Cập nhật ngày 10/11/2014 - 19:29:53

           

NỘI THẤT MINH NHẬT

Vì vẻ đẹp sang trọng cho mỗi công trình

- Những năm trở lại đây, xu hướng dùng sản phẩm trang trí nội thất từ chất liệu gỗ đã trở nên phổ biến. Những sản phẩm này đã giúp khẳng định đẳng cấp cho văn phòng làm việc, hay ngôi nhà, bởi giá trị sử dụng và vẻ sang trọng, tinh tế của nó. DNTN Trang trí nội thất Minh Nhật ra đời một phần nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Hiện tại, doanh nghiệp chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất thi công các công trình trang trí nội thất nhà dân, văn phòng, trường học, cơ quan… bằng chất liệu gỗ thiên nhiên và gỗ công nghiệp. Các sản phẩm doanh nghiệp bền, đẹp, mẫu mã phong phú và đa dạng. Đây được xem là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm trang trí nội thất uy tín nhất trên địa bàn Tiền Giang.

Anh  Nguyễn Thành Lập phụ trách kỹ thuật và kinh doanh cho biết, là một doanh nghiệp được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân viên đam mê yêu nghề, có tay nghề cao, cùng với sản phẩm chất lượng, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Trong thời gian qua, Minh Nhật đã thi công được nhiều công trình lớn trên địa bàn, như: Ngân hàng Công Thương, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các hệ thống kho bạc trong tỉnh và kho bạc tỉnh Bến Tre… Không chỉ trong tỉnh, doanh nghiệp còn vươn rộng ra các địa phương khác và TP Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trong thời gian tới, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng nhà xưởng, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc, xây dựng showroom giới thiệu và trưng bày sản phẩm, đẩy mạnh xây dựng thương hiệu.

Với lòng đam mê yêu nghề, Minh Nhật quyết tâm phấn đấu không ngừng để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất, với giá cả hợp lý, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của khách hàng và chủ đầu tư./.

Đ/C: 226 ẤP 3A - XÃ ĐẠO THẠNH – TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Khải Nguyễn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan