Cập nhật ngày 11/11/2014 - 10:55:22

           

CÔNG TY TNHH NHƯ Ý TÂM ĐỨC

Nhang trầm thiên nhiên đảm bảo chất lượng

- Ngày xưa, trầm hương là sản vật hết sức quý hiếm. Ngày nay, trầm hương vẫn được coi là lâm sản có giá trị rất cao.Với phong tục thờ cúng của người Việt, hương nhang là một nét đẹp văn hóa không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Việc chọn lựa nhang hương cũng mang đến sự quan tâm cho rất nhiều cá nhân cũng như gia đình, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhang hương, sản xuất công nghiệp sử dụng hóa chất đang làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, đặc biệt là sức khỏe của con người. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng an tâm về chất lượng cũng như sản phẩm? Chúng tôi đã có dịp đi thực tế thăm quan Công ty TNHH Như Ý Tâm Đức chuyên sản xuất mua bán các loại nhang trầm, bột trầm, trầm miếng, trầm cảnh, trầm viên, mỹ nghệ một thương hiệu đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

Tiếp chúng tôi là anh Tằng Quốc Thái - Giám đốc Công ty Như Ý Tâm Đức, anh cho chia sẻ: “Người làm nghề này phải có cái “Tâm”. Bởi, sản phẩm nhang trầm được sản xuất khá tỷ mỉ và phức tạp. Nếu không có lòng kiên nhẫn, không yêu nghề, thì không làm được”.

Anh Tằng Quốc Thái - Giám đốc Công ty

Khách có thể dễ dàng mua nhang ở bất kỳ đâu, nhưng khi đã thắp nén nhang trầm của thương hiệu Như Ý Tâm Đức sẽ không bao giờ quên được mùi hương thơm ngát bằng nguyên liệu 100% thiên nhiên. Tại Hội chợ triển lãm Công nghiệp Nông thôn và Thương mại tại Tiền Giang, nhang trầm của Như Ý Tâm Đức đã được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, thương hiệu Như Ý Tâm Đức đã có mặt khắp thị trường các tỉnh miền Tây, TP. Hồ Chí Minh…

“Với những gì đã và đang đạt được trong thời gian qua. Như Ý Tâm Đức phấn đấu tiếp tục đầu tư thêm trang thiết bị máy móc sản xuất nhiều hơn nữa để hướng tới sản phẩm hương trầm sạch, phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng”, Anh Thái tâm huyết./.

Đ/C: 183 LÝ THƯỜNG KIỆT - PHƯỜNG 5 – TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Văn Dũng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan