Cập nhật ngày 01/12/2020 - 10:24:50

           

Tiệm Vàng Kim Hoàn Khôi – Nâng tầm giá trị nghệ thuật

- Ngày 21/11/2020 vừa qua, tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam và trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam”.

Trong 15 năm qua, di sản văn hóa đã thực sự khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong đời sống xã hội. Công tác bảo vệ và phát huy di sản văn hóa đã có một truyền thống lâu đời và nhận được sự quan tâm to lớn của Đảng và Nhà nước. Cùng với thời gian và những thăng trầm của lịch sử đất nước, công tác bảo vệ và phát huy di sản văn hóa đã để lại nhiều dấu ấn và thành quả của mình.

Nhằm phát huy truyền thống và ý thức trách nhiệm của những người làm công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội tham gia tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, ngày 24 tháng 2 năm 2005, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 36/2005/QĐ - TTg về việc lấy ngày 23 tháng 11 hàng năm là “Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam”.

Ngày Di sản văn hoá Việt Nam 23/11 đã thực sự trở thành ngày hội lớn, thắp sáng ngọn lửa di sản văn hoá dân tộc trong trái tim của người dân Việt Nam.

Một trong những đơn vị vinh dự nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam” đợt III năm 2020 là DNTN Kinh doanh Vàng Bạc Kim Hoàn Khôi.

Trước ngày trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp di sản văn hóa Việt Nam” đại diện của Tiệm vàng Kim Hoàn Khôi là Bà Nguyễn Phương Triều và Ông Mai Quang Tín đã được tiếp kiến phó chủ tịch Quốc Hội Tòng Thị Phóng và các lãnh đạo văn phòng Quốc Hội vào ngày 20/11/2020.

Phó Chủ tịch Quốc Hội đánh giá rất cao về việc phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam và các chương trình thiện nguyện của Tiệm vàng hướng tới miền trung thời gian qua.

DNTN Kinh Doanh Vàng Bạc Kim Hoàn Khôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác Vàng Bạc Đá quý hàng đầu tại Việt Nam. Phát huy thế mạnh từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, Kim Hoàn Khôi đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về thẩm mỹ kim hoàn qua các sản phẩm phong phú, tinh xảo và đầy chất nghệ thuật. Kim Hoàn Khôi luôn hướng tới chất lượng, giá trị của cuộc sống con người bằng những sản phẩm và dịch vụ uy tín, góp phần cống hiến cho sự phát triển của ngành kim hoàn Việt Nam.

 

Trang sức Kim Hoàn Khôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp trang sức và kinh doanh vàng. Với phương châm duy nhất: “Trao trọn niềm tin – Đồng hành cùng bạn”, trong suốt thời gian qua, Kim Hoàn Khôi luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao và có óc tìm tòi, sáng tạo, Kim Hoàn Khôi đã sản xuất ra những bộ sưu tập độc đáo, mới lạ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

Trước xu hướng hiện nay, nữ trang dùng để tôn vinh sự thanh lịch, quý phái của người sử dụng chứ không còn là “của để dành” như ngày xưa, Kim Hoàn Khôi đã làm ra những tác phẩm nghệ thuật theo nhiều trường phái khác nhau, thích hợp cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, dần chiếm được lòng tin của khách hàng, thương hiệu Kim Hoàn Khôi cũng từng bước được khẳng định.

DNTN KINH DOANH VÀNG KIM HOÀN KHÔI

Trụ sở chính: 757 E Ấp 5, Xã Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0986862437

Fanpage: Tiệm Vàng Kim Hoàn Khôi

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan