Cập nhật ngày 31/05/2015 - 22:17:39

           

Đồ Gỗ Trọng: Mỗi sản phẩm là một khám phá!

- Đồ gỗ nói riêng, hay các sản phẩm trang trí nội thất từ gỗ nói chung tạo ấn tượng lịch thiệp, sang trọng, ấm cúng nhưng không thiếu sự tiện nghi. Một căn nhà khang trang phải được trang bị những sản phẩm nội thất phù hợp.

Về Suối Nho - Định Quán, Xuân Lộc (Đồng Nai), chúng tôi được nghe nói nhiều về các sản phẩm Đồ gỗ mỹ thuật Trọng, ghé thăm cơ sở, tận mắt ngắm nhìn các sản phẩm đồ gỗ và trang trí nội thất của Cơ sở đồ gỗ mỹ thuật Trọng, sẽ không khỏi ấn tượng với từng phong cách thiết kế, điêu khắc, kiểu dáng tinh tế và sang trọng. Mỗi sản phẩm mang đến sự cảm nhận riêng, nhưng điểm chung và nổi bật là sự ấm cúng, thân thiện, hài hòa và giá cả hết sức phù hợp.

Hiện các sản phẩm chính của Cơ sở đồ gỗ Trọng rất đa dạng phong phú, từ hàng trang trí, đồ thờ độc và hiếm đến hàng gia dụng như: bàn, ghế, tủ, cầu thang, cửa…Tất cả đều được sản xuất qua các công đoạn kỹ thuật khắt khe, đảm bảo qua xử lý kỹ càng, nhưng giá cả cạnh tranh theo quan điểm “lợi nhuận ít nhưng uy tín, chất lượng và lâu dài” của anh Lương Văn Trọng - Chủ cơ sở. Đến với cơ sở, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu được sản phẩm ưng ý, hài lòng về mọi mặt từ mỹ thuật đến giá cả và chất lượng.

Anh Lương Văn Trọng - Chủ cơ sở.

Trò chuyện thêm cùng chúng tôi, anh Lương Văn Trọng, chủ cơ sở cho biết thêm: “Cơ sở chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, lúc đầu cũng gặp nhiều khó khăn về vốn, thị trường…nhưng với lòng yêu nghề, không ngại khó khăn cùng sự đầu tư nghiêm túc về kỹ thuật tay nghề, công nghệ máy móc hiện đại, liên tục cập nhật và tìm tòi sáng tạo mẫu mã mới, cùng uy tín “mua đúng bán đúng” đã giúp cơ sở dần tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng”.  Hiện nay, ngoài khách hàng quen thuộc trong vùng, nhiều khách hàng từ các tỉnh, thành lân cận như: Biên Hòa, TP.HCM cũng tìm đến cơ sở đặt hàng, khẳng định cho sự trưởng thành nhanh chóng của cơ sở.

Với uy tín, niềm đam mê nghề nghiệp, nhạy bén và giàu khả năng sáng tạo, tin rằng hình ảnh Đồ gỗ Trọng quen thuộc, uy tín luôn ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng./.

Minh Huân

Cơ Sở Đồ Gỗ Trọng
Địa chỉ: Ấp 2A - Xuân Bắc - Xuân Lộc - Đồng Nai.
Điện Thoại: 0978 263163.

Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan