Cập nhật ngày 08/06/2015 - 00:06:37

           

Cơ sở Điêu khắc Minh Tâm: Lưu dấu thời gian

- Với mong muốn “đồng hành cùng nhà đẹp”, cơ sở Điêu khắc Trang trí nội ngoại thất Minh Tâm đã và đang sống với đam mê và từng bước vươn lên đứng vững trên thị trường Đồng Nai.

Cơ sở Điêu khắc Trang trí nội ngoại thất Minh Tâm chính thức đi vào hoạt động ở thị trường Long Khánh - Đồng Nai từ năm 2012, do anh Nguyễn Minh Tâm - một nghệ nhân xuất thân từ Làng đá non nước (Đà Nẵng), đứng ra thành lập.

Là một cơ sở còn khá non trẻ, nên lúc đầu Minh Tâm đã gặp rất nhiều khó khăn về vốn và thị trường. Để tồn tại và tìm chỗ đứng, Minh Tâm đã chấp nhận đi lên từ những sản phẩm điêu khắc trang trí nhỏ nhất, như: lục bình bê tông cao cấp, gạch lát nền, tranh, tượng, bó vỉa sân vườn, thạch cao… phục vụ thị trường Long Khánh và bỏ mối ở các thị trường lân cận, như: Biên Hòa, Bình Thuận, Vũng Tàu, Đà Lạt….

Anh Nguyễn Minh Tâm - Chủ cơ sở.

Đến nay, sau hơn 3 năm nỗ lực, nhờ những sản phẩm trang trí điêu khắc chất lượng, đậm tính nghệ thuật thẩm mỹ được khách hàng yêu thích đã giúp Minh Tâm dần đi vào lòng khách hàng, từng bước vượt qua những khó khăn ban đầu, dần khẳng định được thương hiệu của mình ở Long Khánh và các vùng phụ cận. “

Với phương châm hoạt động “niềm tin của khách hàng là niềm vinh hạnh và tài sản vô gia cho Minh Tâm”, nên Cơ sở luôn đặt yếu tố chất lượng và tính nghệ thuật cao lên hàng đầu với giá cả hợp lý.

Hiện nay, hoạt động của Minh Tâm khá đa dạng, từ thiết kế - thi công các công trình điêu khắc, tượng ảnh, tranh tường nghệ thuật, thiết kế thi công nội ngoại thất sân vườn, Minh Tâm còn sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng phong phú khác phục vụ các khách hàng sỉ, lẻ, như: gạch lát nền - ốp tường, bàn ghế giả gỗ - giả tre, lục bình bê tông cao cấp, thạch cao, tranh, tượng, bồn hoa, bó vỉa sân vườn.

Để gia tăng chất lượng và giá trị sử dụng nên các sản phẩm của Minh Tâm đều được sử dụng xi măng chịu lực “max” cao, riêng các công trình hòn non bộ, với yêu cầu về tính nghệ thuật cao, Minh Tâm đều sử dụng đá xám cổ và đá vàng Đà Nẵng với văn sớ tự nhiên, nét nhìn uyển chuyển có hồn.

“Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, Minh Tâm nhận thấy dù công trình lớn hay nhỏ, thì thiết kế nội ngoại thất là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên phong cách riêng biệt, nội ngoại thất phải hợp lý, đạt tính thẩm mỹ cao”, anh Nguyễn Minh Tâm chia sẻ thêm về những kinh nghiệm thi công thiết kế.

Và, chính nhờ quan điểm đúng đắn, cùng tâm huyết một lòng với nghề, một lòng với kiến trúc điêu khắc nghệ thuật, mà Minh Tâm dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng ở Long Khánh và các khu vực lân cận.

Riêng với anh Nguyễn Minh Tâm, người luôn hạnh phúc vì được sống với nghề mình yêu thích thì: “Dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng tôi tin có ý chí sỏi đá cũng thành cơm”.

Cơ sở Điêu Khắc Trang Trí Nội Ngoại Thất Minh Tâm
ĐC: QL1A - ấp Núi Tung - Suối Tre - Long Khánh - Đồng Nai
ĐT: 0613. 3782799 - 0905 645588.

Minh Huân
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan