Cập nhật ngày 24/06/2015 - 10:33:25

           

Cơ khí xây dựng Huy Phát: Tận tâm bằng sức trẻ

- Cơ sở cơ khí xây dựng Huy Phát là một đơn vị còn khá non trẻ, thời gian hoạt động chưa nhiều, nhưng với niềm đam mê, tận tụy, luôn tìm tòi sáng tạo, Cơ sở đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu, chất lượng dịch vụ của mình.

Trong các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ thì trang trí nội thất là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên phong cách riêng biệt, nội thất đẹp phải được bố trí hợp lý, thích dụng và đặc biệt là phải đạt tính thẩm mỹ, sang trọng.

Huy Phát với thế mạnh là thiết kế, thi công nội thất nhôm, kính cường lực và đồ gỗ cao cấp như: tủ, cầu thang, cửa, trần, tủ bếp, mặt dựng… với yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ, hiện đại, giúp tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Thế mạnh này đang giúp Huy Phát dần khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng vững chắc ở thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Hình ảnh một Huy Phát trẻ trung, năng động, “ít tuổi nghề nhưng nhiều tuổi việc”, luôn tận tụy hết mình với khách hàng cùng chữ tín đặt nên hàng đầu là những gì dễ cảm nhận nhất khi đến thăm nơi đây. Đến nay, rất nhiều công trình thi công nội thất ở các khu dân cư, biệt thự cao cấp ở Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Lâm Đồng do Huy Phát đảm nhiệm được khách hàng hết sức hài  lòng, giúp Huy Phát khẳng định được uy tín, chất lượng thi công, dịch vụ của mình.

Trao đổi cùng chúng tôi, anh Trần Cao Cường - Chủ cơ sở chia sẻ: “Là một đơn vị trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, ưu thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi là sự đam mê công việc, tận tâm với khách hàng và uy tín trong cam kết thi công”.

Cùng với đó, Huy Phát luôn tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật mới để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng công trình. Qua mỗi công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng thì giống như hiệu ứng “hữu xạ tự nhiên hương”, thương hiệu, sự tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên của Huy Phát lại lan xa hơn, được khách hàng tìm đến nhiều hơn.

Thiết nghĩ, để tồn tại trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì việc tích cực nỗ lực không ngừng trong công việc, chịu khó trau dồi để củng cố niềm tin, nâng tầm của mình lên như Huy Phát chính là bí quyết thành công cho các cơ sở, doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung./.

Cơ khí xây dựng Huy Phát.
ĐC: Tổ 3, Đường Hùng Vương, TT Trảng Bom, Đồng Nai.
ĐT: 0906 200668

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan