Cập nhật ngày 07/07/2015 - 11:18:57

           

Hiệu quả chữa bệnh cơ xương khớp bằng máy day ấn huyệt tự động

- Xưa nay, phương pháp day ấn huyệt thật sự mang lại hiệu quả trong việc chữa trị một số triệu chứng như mất ngủ, giảm stress, đau nhức,... Nhưng để điều trị dứt điểm các căn bệnh về cơ xương khớp như công bố của lương y Nguyễn Tấn Đức thì chưa từng có, thiết nghĩ các nhà chuyên môn cần sớm vào cuộc để có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.

Hiện thiết bị này đã được áp dụng điều trị cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh cơ xương khớp đạt kết quả khả quan, các bệnh nhân sau khi được điều trị khỏi đề nghị mua luôn sản phẩm mang về nhà sử dụng.

Anh Trương An Khánh ở quận 10, TP.HCM được lương y Nguyễn Tấn Đức điều trị khỏi bệnh, hiện sức khỏe đã trở lại bình thường.

Hoàn cảnh ra đời thiết bị này khá đặc biệt, ông Đức cho biết: “Cách đây gần 10 năm, ông bị bệnh thoái hóa cột sống cổ và lưng, nếu không phẫu thuật có nguy cơ dẫn đến bị liệt. Vốn là một lương y, ông không muốn điều bị bằng phương pháp này vì sợ để lại di chứng, ông tự mày mò nghiên cứu và chế tạo ra thiết bị này để tự điều trị. Sau thời gian tự điều trị cho mình, bệnh tình của ông tiến triển tốt, đi chụp phim lại, đốt sống cổ đã trở lại bình thường”!

Chiếc máy mà ông đức thiết kế khá đơn giản, giống như chiếc giường ngủ, bên trong nó bao gồm hệ thống động cơ truyền động với cơ cấu trục lăn hay còn gọi là trục day ấn huyệt. Trên các trục lăn bố trí các điểm để day ấn như các ngón tay của người thầy thuốc, quá trình thiết bị vận hành tự tác động chính xác vào các huyệt ở cổ và lưng của người bệnh.

Sản phẩm này được ông Đức nghiên cứu vào năm 2005 và đến 2010 thì hoàn thiện. Kể từ đó đến nay (2015) ông đã sử dụng để hỗ trợ điều trị cho rất nhiều người mắc bệnh về cơ xương khớp nhưng chưa qua phẫu thuật (có kết hợp với thuốc đông y). Hiệu quả rõ rệt nhất là các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, lưng, thắt lưng, lệch đĩa đệm, gai cột sống, thần kinh tọa, vôi hóa cơ vùng lưng, mất ngủ do tuần hoàn não kém, nhức mỏi vai gáy, tê tay chân tay. Cách thức vận hành đơn giản, người bệnh chỉ việc nằm để cho lưng tiếp xúc với hệ thống day ấn, máy tự di chuyển từ vùng lưng đến cổ và lặp lại cho đến hết quy trình. Do mức độ bệnh nặng nhẹ mà thời gian điều trị dài hay ngắn, nhưng trung bình là khoảng 1 tháng, bệnh sẽ khỏi hẳn. “Xuất thân từ gia đình có bề dày truyền thống trong lĩnh vực này, nên ông Đức có điều kiện nghiên cứu rất kỹ về hệ thống cũng như vai trò và chức năng của từng huyệt đạo trên cơ thể con người, thiết bị của ông chiếm 70% hiệu quả điều trị. Và tính đến nay đã có gần 200 người sau khi khỏi bệnh đã mua luôn mang về nhà sử dụng”, ông Đức cho biết thêm.

Phía trong thiết bị này là hệ thống day ấn huyệt do ông Đức nghiên cứu chế tạo để điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Tại sao không đầu tư quy mô lớn, làm ra nhiều sản phẩm để phục vụ được nhiều người hơn? trả lời câu hỏi này, ông Đức cho biết “người bệnh tìm đến ông chủ yếu người tới trước mách cho người tới sau. Liệu trình điều trị trung bình khoảng một tháng nhưng ông chỉ lấy vỏn vẹn người ta có một triệu đồng. Còn tiền bán thiết bị cũng không nhiều, nhưng do ông phải sản xuất bằng thủ công từng cái một nên tiền lời cũng không đáng là bao. Đó là chưa kể các trường hợp bệnh nhân nghèo, sau khi chạy chữa khắp nơi mới tìm đến ông, những trường hợp này hầu như ông điều trị miễn phí là chính, có những trường hợp bệnh nhân ở xa, ông còn bán máy cho họ với cái giá tượng trưng nữa”! Thời gian qua cũng có người tìm đến ông đề nghị liên kết hợp tác, nhưng rất tiếc giữa ông và họ chưa tìm được tiếng nói chung. Bởi quan điểm của ông, ông chỉ muốn gắn kết với những ai thật sự có cái tâm trong sáng để cùng ông đi suốt chặng đường dài.

Hiện ông Đức đang cư trú tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Để tìm hiểu thêm thông tin, mọi người có thể liên lạc trực tiếp với ông qua số máy 0909.449.186.

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan