Cập nhật ngày 20/07/2015 - 10:37:38

           

Quảng cáo Long Khanh: Khẳng định bằng chất lượng

- 6 năm chưa phải là dài, nhưng cũng đủ cho Long Khanh tạo dựng được một nền tảng vững chắc và bước phát triển ổn định, giúp Long Khanh tự tin vươn tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn trong chặng đường dài phía trước.

Khởi nghiệp là một cơ sở thành lập năm 2009, vỏn vẹn chỉ là một cơ sở Quảng Cáo với vài nhân viên, nhưng với tài thao lược của anh Trần Văn Vỹ cùng sự đồng tâm của tập thể nhân viên tài năng, tâm huyết với nghề, Long Khanh đã nhanh chóng khẳng định được năng lực của mình, trở thành thương hiệu mạnh, được khách hàng và đối tác đánh giá cao ở thị trường Long Khánh, Xuân Lộc, Thống Nhất - Đồng Nai trong lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, mặt dựng Alu…

Anh Trần Văn Vỹ - Giám đốc Cty

Luồng gió Long Khanh

Trong sự nhìn nhận của các khách hàng trong và ngoài tỉnh, Long Khanh được biết đến là một đơn vị có thể đảm nhận tốt công việc và làm hài lòng khách hàng của mình một cách tốt nhất, với những sản phẩm chất lượng, ưu việt, giá thành hạ, tính thẩm mỹ cao, hiện đại, được thực hiện và thi công bởi đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Có thể nói, mấy năm trở lại đây, đa phần các bảng hiệu, mặt dựng của các cửa hàng, cơ sở và doanh nghiệp ở thị trường Long Khánh và Xuân Lộc đều do Long Khanh thực hiện. Về Long Khánh có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc áo xanh của Long Khanh đang thi công các bảng hiệu và mặt dựng mới nơi đây, tạo nên một cảm nhận về một diện mạo tràn đầy sức sống trẻ ở một thị trường sôi động đang phát triển nơi đây. Không dừng lại đó, Công ty còn đang thẩm thấu và đang dần khẳng định thêm chỗ đứng của mình tại các thị trường khó tính như: Biên Hòa, TP. Hồ Chí Minh…

Theo anh Trần Văn Vỹ - Giám đốc Cty, ngay từ những ngày đầu, Long Khanh đã định hướng chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín, luôn “nói đúng làm đúng” làm nền tảng xây dựng  thương hiệu. Tiêu chí hoạt động của Long Khanh chính là: “Thi công nhanh - Thẩm mỹ - Chuyên nghiệp - An toàn - Giá cả phải chăng”. Song song đó là chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, khi có khách hàng phản ánh sự cố và điện thoại là có mặt ngay, hỗ trợ khách hàng 30% khi có gió bão, thiên tai làm hư bảng hiệu… đã giúp Long Khanh tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Tăng sức bền

Từng bước khẳng định thương hiệu của mình, mở rộng quy mô, hoàn thiện những gì còn thiếu sót, đầu tư đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ, năm vừa qua, Long Khanh đã chuyển đổi cơ cấu thành Công ty TNHH Một thành viên để thích ứng với sự phát triển và cơ cấu lại hoạt động của mình. Và theo anh Trần Văn Vỹ thì: “Đây là dịp để Long Khanh củng cố nguồn lực, xây dựng hệ thống quản lý bài bản hơn, rèn luyện, tăng sức bền cho yêu cầu phát triển mới, nhắm tới mục tiêu trở thành một trong những công ty in ấn, quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo ngoài trời hàng đầu trong khu vực. Và cũng là cơ hội để mình phải sáng tạo và triển khai nhiều dự án mà trước đây, do quá bận rộn với những cơ hội suôn sẻ mà mình chưa dám hoặc chưa muốn làm, là cơ hội để tìm kiếm thị trường mới…”.

Cty TNHH MTV QC Long Khanh.
ĐC: 35A - Tổ 6 - KP4 - P. Xuân Bình - TX Long Khánh - Đồng Nai.
ĐT: 0613. 877009 - 0937707173
Wedsite: quangcaolongkhanh.com - Email: quangcaolongkhanh@gmail.com

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan