Cập nhật ngày 07/06/2018 - 19:53:52

           

Đại Hùng Phát - Chất lượng viết nên thương hiệu

- Nằm tại địa chỉ 815 Phạm Văn Đồng, Phường Yên Thế, Thành phố Pleiku, Gia Lai, Đại Hùng Phát là một trong những nhà máy chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt cửa cuốn ,cửa kéo, cửa nhôm... quy mô lớn nhất khu vực Tây Nguyên. Đi vào hoạt động từ năm 2012, Đại Hùng Phát dưới sự dẫn dắt của Anh Phạm Văn Hướng đã không ngừng vươn lên, lấy chất lượng và uy tín viết nên thương hiệu.

Nhà máy Đại Hùng Phát được trang bị hàng loạt những loại máy móc nhập khẩu hiện đại

“Cửa đẹp nhà sang”

Đối với người Việt, cánh cửa của mỗi căn nhà đóng vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ nhằm mục đích an toàn, bảo hộ tốt cho gia chủ và tài sản, cánh cửa còn có vai trò làm nên thẩm mỹ tổng thể của căn nhà, quyết định phong thủy,... Nên khi xây dựng các công trình, việc chọn lựa và lắp đặt cửa chất lượng, thẩm mỹ... rất cần thiết. Nhìn thấy được tiềm năng của ngành sản xuất này, năm 2012, anh Phạm Văn Hướng quyết định đầu tư xây dựng xưởng sản xuất quy mô và chuyên nghiệp. 

Sau quá trình nỗ lực miệt mài, từ một xưởng sản xuất nhỏ ban đầu, Đại Hùng Phát giờ đây đã là nhà máy sản xuất lớn có quy mô hàng trăm công nhân, liên tục thi công các loại cửa cho nhà ở thông thường đến các dự án lớn là bệnh viện, ngân hàng, khu quân sự lớn trong khu vực.

 

Anh Phạm Văn Hướng - Giám đốc Đại Hùng Phát

Chất lượng làm nên thương hiệu

Khi được hỏi về bí quyết xây dựng thành công một doanh nghiệp quy mô như Đại Hùng Phát, anh Hướng chia sẻ: “Thực ra không có bí quyết nào cả, tất cả là vì chúng tôi luôn lấy chất lượng làm đầu, nỗ lực khiến khách hàng hài lòng khi tìm đến Đại Hùng Phát”. Anh cho biết, cánh cửa được chủ nhân căn nhà, công trình rất quan tâm, nên khi được khách hàng lựa chọn làm đơn vị thi công, đội ngũ Đại Hùng Phát luôn tận tâm đáp ứng hết mình. 

Điểm khác biệt của các sản phẩm từ Đại Hùng Phát đó là chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các cơ sở khác. Sở dĩ có sự khác biệt này là vì Đại Hùng Phát áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đài Loan, Đức, Úc..(những quốc gia nổi tiếng về ngành nghề gia công cửa). Để phục vụ tốt nhất cho quá trình thi công sản phẩm, nhà máy Đại Hùng Phát được trang bị hàng loạt những loại máy móc nhập khẩu hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ công nhân cũng được chọn lọc kĩ lưỡng, là những người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất cửa. Anh Hướng cũng cho biết, các nguyên liệu để sản xuất cửa tại Đại Hùng Phát đều được nhập hàng từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng  và được kiểm soát tỉ mỉ để bảo đảm thành phẩm tốt nhất. 

 

Bên trong là xưởng sản xuất quy mô

Hiện tại, các sản phẩm chủ lực của Đại Hùng Phát có thể kể tới: Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm eco, cửa nhựa lõi thép, cửa cuốn, cửa kéo, kính cường lực,.. Mẫu mã đa dạng, chất lượng hàng đầu, khách hàng được tư vấn và hỗ trợ chu đáo,... đó là lý do khiến ngày càng có nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn Đại Hùng Phát trong các dự án lớn.

Cửa Việt cho người Việt “an cư lập nghiệp”

Cánh cửa là bộ mặt của căn nhà, là ranh giới giữa bên ngoài và mái ấm. Đại Hùng Phát mong muốn có thể là một thương hiệu “cửa Việt” chất lượng cho người Việt, góp phần tạo ra căn nhà đẹp, chất lượng cho gia chủ an tâm “an cư lập nghiệp”. Định hướng trở thành một công ty sản xuất và gia công cửa hàng đầu, anh Hướng cho biết, trong tương lai gần, Đại Hùng Phát sẽ sớm mở rộng, để mỗi khi nhắc đến gia công cửa, bất kỳ ai cũng có thể nghĩ ngay đến Đại Hùng Phát.

Trần Hòa - Hữu Khánh
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan