Cập nhật ngày 19/09/2018 - 14:41:29

           

JEWELRY C.C: Bước đột phá của ngành kim hoàn

- Hình thành và phát triển trên 12 năm ở thị trường trang sức tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết kế - Chế tác – sản xuất JEWELRY C.C đã cho ra đời nhiều sản phẩm vàng bạc đá quý chất lượng với mẫu mã đẹp, ngoài ra công ty còn tài trợ vương miệng cho nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Tất cả các vương miệng của JEWELRY C.C đều mang đến sự tinh tế khó tả

Tất cả các sản phẩm vương miệng của JEWELRY C.C đều được làm các loại đá quý tạo nên sự sang trọng

Với nhiều năm trong nghề và là một nghệ nhân kim hoàn, Giám đốc công ty kiêm nhà thiết kế – Chung Cường bằng khả năng quan sát, óc mỹ thuật phong phú, am hiểu, say mê cái đẹp đã quyết định tạo dựng tên tuổi của anh trong lĩnh vực khá kén chọn này.

Gần đây nhất là cuộc thi Nữ hoàng Người mẫu Doanh nhân đất Việt 2018, JEWELRY C.C đã tài trợ chiếc vương miện Alcestis lấy ý tưởng từ tòa sen vừa bình dị vừa thanh cao nhằm tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt Nam

Một kiệt tác được JEWELRY C.C nâng niu trong đêm gala Nữ hoàng Người mẫu Doanh nhân đất Việt 2018

Cho đến thời điểm này, JEWELRY C.C đã tài trợ vương miệng cho rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018,… Các vương miệng đều được chế tác đều có sự sắc sảo, tinh tế, sang trọng, quý phái và đặc biệt tại đây mọi thứ đều có một nét riêng đó chính là sự tỉ mỉ, tâm huyết của các nghệ nhân đã tạo ra nó.

Chiếc vương miện sắc sảo và tinh tế trong cuộc thi Miss Word Business 2018 gần đây

Tân hoa hậu Châu Ngọc Bích đội chiếc vương miện của JEWELRY C.C trong doanh nhân hoàn vũ 2018

Giám đốc Chung Cường  người sáng lập ra thương hiệu JEWELRY C.C chia sẻ: “Đẩy mạnh thương hiệu là điều tất yếu, nhưng đối với tôi tất cả mọi thứ tốt nhất đến tay người tiêu dùng là thứ quyết định JEWELRY C.C có đứng vững trên thị trường Việt Nam hay không. Bằng cái tâm làm nghề của mình tôi tin một ngày không xa JEWELRY C.C sẽ hội nhập ra thị trường quốc tế”.

Yến Nhi
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan