Cập nhật ngày 02/01/2019 - 09:09:57

           

Điều khác biệt đến từ dòng ống nhựa thoát nước kháng hóa chất

- Là một trong những sản phẩm của thương hiệu GOOD, ống nhựa dẫn nước HDPE 2 lớp mang lại những bất ngờ do các đặc tính vượt trội và ưu việt so với các dòng ống nhựa thoát nước thông thường khác trên thị trường. HDPE 2 lớp GOOD vì thế mà được mệnh danh là “Ống nhựa thoát nước thế hệ mới”, mang lại giải pháp cấp thoát nước hàng đầu cho các khu công nghiệp, khu dân cư đô thị,...

HDPE 2 lớp GOOD được mệnh danh là “Ống nhựa thoát nước thế hệ mới”

Ống gân HDPE 2 lớp GOOD có gì khác biệt?

Hầu hết các dòng ống nhựa dẫn nước hiện nay đều ít nhiều mang những khuyết điểm như: Khả năng chịu áp lực thấp, độ bền thấp, dễ bị gỉ sét vỡ nứt gây ra tình trạng ngập úng, thất thoát nước...Không những đe dọa sinh hoạt thông thường của người dân, việc sử dụng nước qua các dòng ống này dễ gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe cũng như hao tổn chi phí về bảo trì và sửa chữa thường cực kì tốn kém. 

Sự ra đời của ống gân HDPE 2 lớp GOOD đã giải quyết ngoạn mục “Bài toán” trên. Sau nhiều năm liền nghiên cứu, thương hiệu GOOD đã giới thiệu trên thị trường sản phẩm ống gân HDPE 2 lớp và trở thành dòng ống nhựa thoát nước hiện đại nhất. Ống nhựa HDPE 2 lớp GOOD mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội: 

Độ bền cao

Không bị ăn mòn, gỉ sét

Chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao

HDPE 2 lớp GOOD chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao

Sở dĩ có được những ưu điểm này là vì ống và phụ tùng ống gân HDPE 2 lớp GOOD được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE theo tiêu chuẩn châu Âu: prEN 13476-3:2006/2007 +A1 :2009 / và ISO 9969:1994. 

Thách thức mọi loại môi trường

Một điều đặc biệt khác đó là độ kháng hoá chất của ống gân HDPE 2 lớp GOOD cực kì tốt. Vậy nên dù đặt trong bất kì môi trường nước nào, ống cũng phát huy khả năng miễn gỉ sét và độ bền đáng ngạc nhiên. Ống thậm chí có tuổi thọ cao trên 50 năm dù đặt trong môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn...

Chính điều này đã góp phần giúp ống gân HDPE 2 lớp GOOD trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kì công trình thoát nước nào ở bất kì vùng miền, địa phương nào. Một số gợi ý công trình phù hợp sử dụng ống gân HDPE 2 lớp GOOD như: Hệ thống thoát nước khu dân cư đô thị; Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp; Hệ thống cống dọc, cống vượt trên các trục lộ giao thông; Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sângolf và đồng ruộng; Hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông; Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thủy sản;...

Ống có thể lồng vào nhau trong quá trình vận chuyển, vì vậy tiết kiệm được diện tích lưu bãi

Giải pháp tiết kiệm hàng đầu

Ngoài hạn chế tối thiểu các loại chi phí bảo trì thường xuyên do hư hỏng, vỡ nứt... Lựa chọn ống gân HDPE 2 lớp GOOD còn giúp cho nhà thầu, doanh nghiệp,... cắt giảm được chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo quản.

Sở dĩ như vậy vì ống có trọng lượng rất nhẹ, có thể vận chuyển mà không cần nâng đỡ, các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác lắp đặt nhanh chóng, nên dễ dàng cho việc vận chuyển, từ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được thời gian lắp đặt.

 

Ông Mã Võ Thông – Tổng giám đốc và ông Phạm Bá Ước – Phó Tổng giám đốc doanh nghiệp thương hiệu ống nhựa GOOD 

Ngoài ra, khi lắp đặt , ống còn có thể điều chỉnh chiều dài một cách linh động nhằm giảm các mối nối, giảm được lượng bị vỡ, từ đó giảm cả chi phí nhân công, giảm giá thành thi công. Thêm vào đó, ống có thể lồng vào nhau trong quá trình vận chuyển, vì vậy tiết kiệm được diện tích lưu bãi.

Với những điều khác biệt trên, ống gân HDPE 2 lớp GOOD sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình cấp thoát nước, đem tới một cuộc sống dân sinh an toàn và đáng giá hơn. 

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ: 

Nhà sản xuất ống nhựa GOOD

Nhà máy: Ấp 4, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

VPĐD: 151/1-2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: Mr Thông - 0964 555 557 hoặc Mr Ước – 0936 613 168

Email: thuanthonggroup@gmail.com

Website: http://goodgroup.vn

Hữu Long
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan