Cập nhật ngày 24/08/2019 - 08:43:47

           

Yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm trong ngày làm việc thứ hai của CEO Thái Ngân tại Nhật Bản

- Ngày thứ hai tại Nagoya, doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân có cuộc làm việc chính thức với đối tác Nhật Bản để bàn về những yêu cầu của phía Tatu Việt Nam đối với chất lượng của sản phẩm và những đặc điểm riêng cần có mà thị trường trong nước đòi hỏi.

Ngày làm việc thứ hai tại Nagoya

Công việc trong cuộc sống rèn luyện con người trở nên có trách nhiệm hơn với nhau. Người Nhật Bản nổi tiếng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Qua ngày đầu tiên gặp gỡ ở thành phố Nagoya xinh đẹp, doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu và trọng thị của những người bạn ở xứ sở hoa anh đào. Hai bên đã có dịp hiểu nhau hơn qua những giờ trò chuyện trang trọng những cũng đầy thân mật khi nói về tầm nhìn và chia sẻ giá trị cốt lõi mà cả hai hướng tới.

 

Hai nhà đồng sáng lập Tatu Group Việt Nam - Doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân trong ngày làm việc thứ hai tại Nagoya

Ngày làm việc thứ hai tại Nagoya, đại diện của Tatu Group Việt Nam và đại diện phía công ty Nhật Bản tiến hành bàn thảo những điểm mấu chốt quan trọng và các mục tiêu chính của chuyến đi lần này. Các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, nguồn nguyên vật liệu, hình ảnh thương hiệu, vận chuyển, lưu kho, … được đưa ra mổ xẻ một cách tỉ mỉ.

Đón tiếp đoàn Việt Nam vẫn bằng thái độ trọng thị và chuyên nghiệp, đại diện của Tatu Nhật Bản gửi lời chào một lần nữa đến hai đại diện của Tatu Group Việt Nam là doanh nhân Lê Thành Trung và Á hậu Thái Ngân. Họ cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành khi hai đồng sáng lập từ đất nước Việt Nam xa xôi đã lặn lội tới đây. Họ mong muốn được lắng nghe những yêu cầu và đòi hỏi sát thực mà đại diện Tatu Group Việt Nam hướng đến.

Về phần Tatu Group Việt Nam, ngày làm việc thứ hai cũng là ngày làm việc rất quan trọng. Tatu Group Việt Nam cũng thông qua các đại diện của mình gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp ân cần mà Ngài chủ tịch, Nhà nghiên cứu sản phẩm cùng các đại diện khác của Nhật Bản dành cho họ và hy vọng ngày làm việc thứ 2 sẽ thành công tốt đẹp.

Mong muốn của Tatu Group Việt Nam về chất lượng trong từng sản phẩm

Trong ngày thứ hai, phía Tatu Việt Nam đã trực tiếp nêu lên những yêu cầu cụ thể của mình đối với chất lượng của các sản phẩm nói chung cũng như từng sản phẩm cụ thể nói riêng. Sau hơn 3 năm cộng tác, Tatu Việt Nam hy vọng phía Nhật Bản tiếp tục duy trì chất lượng của các sản phẩm như cam kết ban đầu. Trong suốt những năm qua, định hướng mà Tatu Việt Nam hướng tới đó là mang tới cho người tiêu dùng trong nước (Việt Nam) các sản phẩm an toàn và thân thiện nhất với môi trường.

 

Tatu Việt Nam đã trực tiếp nêu lên những yêu cầu cụ thể của mình với đối tác về chất lượng của các sản phẩm

Để làm được điều này, Tatu Việt Nam luôn chú trọng đến nguồn nguyên vật liệu đầu vào và toàn bộ dây chuyền sản xuất, phân phối mà đối tác có thể cung ứng được. Nguồn nguyên liệu cho các sản phẩm mà Tatu lựa chọn thường có nguồn gốc tự nhiên, được chiết suất từ những loại thảo dược quý với công dụng và hiệu quả đã được các nhà khoa học xác nhận. Các loại dược liệu này không những đem lại hiệu quả cho làn da trong việc phục hồi, điều trị các tổn thương mà còn hỗ trợ giúp da trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra, việc đảm bảo cho người sử dụng sản phẩm của Tatu luôn cảm thấy thoải mái, tương thích với làn da và an toàn lâu dài cũng là các yêu cầu cao nhất.

Về dây chuyền sản xuất và cung ứng sản phẩm. Tatu Việt Nam có những yêu cầu khắt khe về chất lượng vệ sinh, sự đồng đều của chất lượng sản phẩm. Việc bảo quản, cung ứng và vận chuyển phải luôn phù hợp với các tiêu chuẩn đề ra. Các sản phẩm qua một quãng đường dài từ nhà máy, kho hàng công ty mẹ, vận chuyển cảng biển, đại dương, đến các cửa hàng ở nhà phân phối và cho tới tận tay người tiêu dùng phải luôn duy trì chất lượng một cách ổn định và đồng đều nhất. 

Về phần hình thức, bao bì và dán sản phẩm. Tatu Việt Nam cũng đề nghị duy trì sự chuyên nghiệp vốn có. Vẻ đẹp bên trong phải luôn đi kèm với sự lôi cuốn bên ngoài. Hình thức của sản phẩm phải gây cho được sự an tâm và hấp dẫn nhất cho các khách hàng đang sử dụng và cả các khách hàng tiềm năng. Duy trì một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp sẽ giúp cho sản phẩm được biết tới và sử dụng rộng rãi hơn.

Cam kết của phía Nhật Bản khi cung ứng cho Tatu Group Việt Nam

Trong quá trình đại diện từ phía Việt Nam trình bày những yêu cầu cụ thể của từng hạng mục mong muốn. Đại diện phía Tatu Nhật Bản đã luôn thể hiện sự thiện chí của mình bằng một thái độ lắng nghe chân thành và ghi chép cẩn thận. Đối với họ mỗi yêu cầu của khách hàng phải luôn được ghi nhớ và thực hiện một cách hoàn hảo nhất trong năng lực cung ứng của công ty.

 

CEO Tatu Group Á hậu Thái Ngân lựa chọn bao bì phù hợp cho sản phẩm mới

Cũng như nhiều công ty nổi danh khác của Nhật Bản. Phía Tatu Group Nhật Bản luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình qua mỗi sản phẩm mà họ cung ứng. Các sản phẩm mà họ giới thiệu ra thị trường luôn là những sản phẩm được hoàn thiện nhất cả về chất lượng và hình thức. Được chuyên nghiệp hóa và tự động hóa khép kín, nguồn nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên sau quá trình được lựa chọn cẩn thận với các tiêu chuẩn rõ ràng sẽ thông qua sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư và các nhà khoa học ở đây để cho ra đời các sản phẩm hoàn thiện.

Việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm cũng luôn được công ty chú trọng và cân nhắc cẩn thận để phù hợp với từng điều kiện vận chuyển và thời tiết của nơi lưu trữ. Các yêu cầu về hình thức, bao bì sản phẩm cũng được phía Nhật Bản ghi nhận và góp ý chân thành. Họ luôn biết rằng sự chuyên nghiệp của sản phẩm phải toát ra từ ngay cái nhìn đầu tiên. Gợi mở về tính thân thiện và an toàn của một sản phẩm đặc thù như mặt hàng làm đẹp phải luôn được chú trọng và cân nhắc cẩn thận.

Kết thúc buổi làm việc thứ hai, hai bên đã đi đến nhiều thống nhất chung về chất lượng lượng sản phẩm và hình thức thể hiện chúng. Hai bên một lần nữa đi tới sự tái cam kết về nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm phải được đặt lên ưu tiên hàng đầu để mang tới sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Các khâu bảo quản, vận chuyển và hình thức sản phẩm cũng được thống nhất để cùng nhau hoàn thiện những vướng mắc cơ bản nhất.

Ngày làm việc thứ hai kết thúc, một lần nữa khẳng định những giá trị mà Tatu Việt Nam hướng tới. Bước đi này tiếp tục là những bước đi quan trọng trong hành trình để Tatu Việt Nam chứng tỏ được năng lực của mình nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt của một siêu phẩm làm đẹp trong tương lai gần và xa hơn nữa là luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất với sức khỏe và đẹp mãi cùng thời gian cho người phụ nữ Việt Nam.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan