Cập nhật ngày 10/11/2014 - 13:57:00

           

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI PHÁT THÀNH

Chất lượng sản phẩm là hàng đầu

- Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đang có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết phục vụ cho nhu cầu của người dân trong và ngoài tỉnh. Song làm thế nào để người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm nước uống đóng chai đạt chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho mọi người lại là chuyện không dễ.

Qua giới thiệu của các sở, ban ngành, chúng tôi trực tiếp đến thăm Công ty sản xuất nước tinh khiết Phát Thành, là một doanh nghiệp sử dụng công nghệ tinh lọc xử lý nước theo công nghệ hiện đại, đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tinh khiết, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Anh Phan Văn Hoàng - Giám đốc Công ty


Trao đổi với chúng tôi, anh Phan Văn Hoàng - Giám đốc Công ty cho biết: “Thương hiệu nước Cold đã có mặt trên thị trường gần 10 năm nay luôn đáp ứng được nhu cầu nước uống cho khách hàng và tạo được uy tín, cũng như niềm tin cho khách hàng. Nhà máy được đầu tư sản xuất khang trang sạch sẽ, quy trình sản xuất tự động hóa, nên vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm soát rất chặt chẽ”.

Ý thức được tầm quan trọng đối với sức khỏe cộng đồng, nên Phát Thành luôn tuân thủ quy trình sản xuất một cách khắt khe nhất, từ khâu xử lý vỏ bình, cho đến khi chiết nạp nước đưa ra thị trường đều có tem bảo hành chống hàng nhái, nhằm đem lại cho người tiêu dùng sự an toàn tuyệt đối về nguồn nước. Vì vậy, một khi khách hàng đã dùng nước của doanh nghiệp thì sẽ dùng mãi vì chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.

Nhờ đó, trong những năm qua, Công ty Phát Thành đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ban ngành, như: Cúp vàng Thương hiệu an toàn, Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn….Hiện nay, trên địa bàn Tỉnh có rất nhiều cơ sở sản xuất nước tinh khiết ra đời, nhưng kiểm tra chưa được chặt chẽ, chưa đăng ký chất lượng sản phẩm, song vẫn được đưa ra thị trường bán giá rất rẻ. Trong khi đó, người tiêu dùng không phải ai cũng phân biệt được sản phẩm có chất lượng, có thương hiệu. “Rất mong các cấp ban ngành cần thành lập Hiệp hội Nước để quản lý chặt chẽ nhằm đưa sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng vì sức khỏe cộng đồng”, anh Hoàng tâm huyết.

Đ/C: QUỐC LỘ 50 - ẤP 2 - XÃ ĐẠO THẠNH - TP.  MỸ THO - TIỀN GIANG

Văn Dũng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan