Cập nhật ngày 10/11/2014 - 14:37:38

           

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN NÔNG SẢN THANH VÂN

Hướng tới thương hiệu sạch

- Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu thực phẩm sạch ngày càng được người tiêu dùng chú trọng và là một vấn đề thiết yếu của xã hội. Nắm bắt được xu thế phát triển, năm 2012, Công ty TNHH Chế biến Nông sản Thanh Vân ra đời, có chức năng chuyên sản xuất củ cải muối với phương châm cung cấp củ cải sạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.

Xuất phát là một cơ sở thu mua và chế biến củ cải muối đầu tiên trên địa bàn huyện Gò Công Tây, ngay từ đầu, Công ty đã liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho bà con nông dân trên địa bàn. Công ty thu mua sản phẩm giá cao, ổn định cho bà con sản xuất, không bị các thương lái ép giá.

Với thế mạnh nguồn nguyên liệu sẵn có, Công ty Thanh Vân đang đẩy mạnh xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm. Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, củ cải muối Thanh Vân được đầu tư nhà máy sản xuất khá quy mô, sạch sẽ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, được khách hàng trên địa bàn đánh giá rất cao. Hiện nay, củ cải muối Thanh Vân đang cung cấp khá mạnh cho các thị trường: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Sóc Trăng... Để đáp ứng nhu cầu cho thị trường, Công ty vẫn đang tiếp tục đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại hơn, từng bước đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng hệ thống phân phối nhằm đưa các sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Để có được thành công như hôm nay đối với Giám đốc Huỳnh Thị Thanh Vân thực tế không hề dễ dàng. Chị sinh ra trong một gia đình nghèo, học hết lớp 10 phải nghỉ học theo mẹ buôn bán, làm rất nhiều nghề để kiếm sống. Cũng từ đây, cơ duyên đã gắn chị với nghề làm củ cải muối.

Chị Vân tâm sự: “Sở dĩ có được thành công này, bản thân tôi đã trải qua rất nhiều thất bại, nhưng bằng cái tâm và niềm đam mê yêu nghề, tôi đã quyết tâm xây dựng thương hiệu Thanh Vân như ngày hôm nay, góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, tăng cường mối gắn kết bền vững giữa người sản xuất và người tiêu dùng”.

ĐC: Ấp Bình Cách, xã Yên Luôn, huyện Gò Công Tây, Tiền Giang

Nguyễn Văn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan