Cập nhật ngày 10/11/2014 - 15:42:27

           

CHÁNH TÂN ĐỨC

Sáng tạo mới hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng

- Chúng tôi đến thăm DNTN Chánh Tân Đức tại ấp 3, xã Đạo Thạnh- TP Mỹ Tho vào một buổi sớm đầu thu. Tiếp chúng tôi là một thanh niên còn rất trẻ, năng động và hoạt bát. Nhìn vẻ bên ngoài, ít ai nghĩ anh là chủ một doanh nghiệp chuyên sản xuất cơ khí, bulong, ốc vít, sản xuất phụ tùng ô tô, mua bán các phụ tùng ô tô, mua bán sản phẩm cơ khí và đặc biệt đã chế tạo thành công MÁY BẺ TAI- DÊ NGÀNH XÂY DỰNG. Đây là loại máy đang được các khách hàng TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tin dùng, đánh giá cao về tính ưu việt, cũng như chất lượng sản phẩm.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm cơ khí, sau khi tốt nghiệp Đại học Bách Khoa ngành chế tạo máy, anh Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc doanh nghiệp đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi đô thị, mà quay trở về quê hương để thỏa sức đam mê sáng tạo. Sau 6, anh Tùng cũng đã nghiên cứu thành công cho ra đời máy MÁY BẺ TAI- DÊ NGÀNH XÂY DỰNG với tính năng là nhỏ gọn, dễ di chuyển, tiết kiệm điện, điều khiển lập trình máy vi tính, tự động duỗi thẳng, bẻ thành hình và cắt đứt, máy hoạt động tiết kiệm thời gian và chi phí, độ bền tốt phù hợp với ngành xây dựng Việt Nam.

Anh Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc doanh nghiệp (người mặc áo xanh) đang hướng dẫn sử dụng Máy bẻ tai dê ngành xây dựng

Mặc dù sản phẩm của doanh nghiệp mới tung ra thị trường, nhưng đã được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm đánh giá rất cao về tính ưu việt và chất lượng sản phẩm. Trong Chương trình Hội chợ triển lãm Công nghiệp Nông thôn và Thương mại tại Tiền Giang, sản phẩm được khách hàng tham quan và đặt hàng rất nhiều. Nhận thấy khả năng sản xuất của doanh nghiệp không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàngên doanh nghiệp đang tiếp tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hơn, mở rộng nhà máy, nâng cao công suất sản xuất, có như vậy mới đáp ứng nhu cầu cho thị trường. Cùng với đó, Chánh Tân Đức cam kết luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng để không phụ lòng tin của khách hàng.

Dự định trong thời gian tới, Chánh Tân Đức sẽ tiếp tục nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm nữa, phục vụ tốt cho ngành xây dựng và các ngành nghề khác. Đặc biệt, doanh nghiệp sắp cho ra đời máy rửa xe tự động. Điều này hứa hẹn những đột phá mới của Chánh Tân Đức trong tương lai gần./.

Đ/C: ẤP 3 - XÃ ĐẠO THẠNH – TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Huy Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan