Cập nhật ngày 10/11/2014 - 19:39:39

           

CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG THUẬN THIÊN PHÁT

Đem đến sức khỏe cho cộng đồng

- Xã hội hiện đại giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể, từ đó con người càng chú trọng đến vấn đều sức khỏe. Xuất phát từ vấn đề đó cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng Thuận Thiên Phát ra đời đã nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay.

Lương y - Lương dược Lê Vương Quốc Hùng - Chủ cơ sở

Trước tiên, công dụng của thực phẩm chức năng (TPCN) là không thể bàn cãi. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản, TPCN còn giúp phòng bệnh, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ lây bệnh và tăng cường sức khỏe nhờ các chất oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein,vitamin C, E...), và một số thành phần khác. Những lợi ích này giúp cho người dùng bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết từ thiên nhiên. Bên cạnh việc ăn uống hợp lý và vận động vừa sức thì TPCN sẽ giúp cho người dùng đạt được sức khỏe tối ưu. Chính vì tác dụng tốt như vậy, nên sau nhiều năm nghiên cứu Lương y- Lương dược  Lê Vương Quốc Hùng đã thử nghiệm tác dụng của Cà gai leo, Mật nhân, cơ sở đã cho ra đời dòng sản phẩm thực phẩm chức năng Thuận Thiên Phát với chức năng BỔ GAN GIẢI ĐỘC GAN, với công dụng: Giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan siêu vi, men gan cao, gan nhiễm mỡ - Giúp làm giảm các triệu chứng của gan như: đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi - Giúp bảo vệ gan, hạn chế tổn thương gan do rượu, hóa chất độc hại gân nên, giải độc rượu - Giúp làm giảm các vết nám, tàn nhang. Đối tượng sử dụng, dùng cho người chức năng gan suy giảm, viêm gan, men gan cao, ngộ độc do uống rượu, mẫn ngứa, mề đay. Ăn uống kém, khó tiêu.

Gian hàng tại Hội chợ triển lãm

Mặc dù sản phẩm mới ra đời nhưng đã nhanh chóng được khách hàng trong tỉnh và ngoài tỉnh tiên dùng như TP Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Lâm Đồng đánh giá rất cao về công dụng cũng như tính năng ưu việt của sản phẩm đem lại sức khỏe tốt. Chính vì vậy, trong các chương trình hội chợ triển lãm Công Nghiệp Nông Thôn và Thương Mại tại Tiền Giang, Long An và Trà Vinh vừa qua được khách hàng thăm quan và mua sản phẩm rất nhiều.

Điều đó một lần nữa Thuận Thiên Phát đã khẳng định được chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng. Huy vọng trong thời gian tới thương hiệu TPCN Thuận Thiên Phát sẽ đến được với người tiêu dùng khắp cả nước.

ĐC: HIỆP TRỊ, BÌNH NGHỊ, GÒ CÔNG ĐÔNG TIỀN GIANG

Lan Anh
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan