Cập nhật ngày 10/11/2014 - 10:32:34

           

HUSONA VIỆT NAM

Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng

- Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tại Tiền Giang, công ty TNHH HUSONA Việt Nam ra đời chuyên sản xuất các loại sơn nước mang thương hiệu HUSONA Việt Nam.

Là một thương hiệu có mặt trên thị trường chưa lâu, nhưng HUSONA Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng miền Tây và một số tỉnh miền Trung, như: Bình Định, Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận… với hơn 200 đại lý và nhà phân phối, được các nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Anh Phan Văn Hùng - Giám đốc công ty

Anh Phan Văn Hùng - Giám đốc công ty cho biết: Sản phẩm của chúng tôi luôn hướng tới chất lượng để mang tới vẻ đẹp sang trọng nhất cho ngôi nhà của khách hàng, với màu sắc phong phú và đa dạng. Sản phẩm của công ty HUSONA Việt Nam không chỉ đạt các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam, nên được nhiều nhà xây dựng, cũng như người tiêu dùng tín nhiệm và sử dụng.

Mục tiêu của Công ty là cung cấp cho thị trường các dòng sơn từ trung bình đến cao cấp, với màu sắc đa dạng và chất lượng tuyệt hảo. Vì thế, trong thời gian tới, Công ty tiếp tục quảng bá thương hiệu, mở rộng hệ thống phân phối và bình ổn giá cho khách hàng.

“HUSONA Việt Nam quyết tâm xây dựng thương hiệu vững mạnh, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho từng ngôi nhà Việt”, anh Hùng khẳng định./.

Đ/C: 119 C - NGUYỄN THỊ THẬP - KHU PHỐ 8 - PHƯỜNG 5 - TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Triệu Sơn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan