Cập nhật ngày 13/04/2015 - 02:21:03

           

Cà phê Bonka – Hương vị đích thực cà phê Việt.

- Thưởng thức cà phê là một nghệ thuật. Có người nói: "Cà phê không phải là thú thanh thản như trà, càng không mạnh mẽ bạo liệt như rượu. Người thưởng thức nhẹ nhàng cho rằng cà phê là gạch nối giữa niềm vui và nỗi buồn. Với ai đang muộn phiền, cà phê càng day dứt như một bản nhạc có nhiều dấu lặng. Còn những kẻ môn đồ của giáo phái cà phê thì cho đó là người đàn bà mang bùa ngải trong mình...".

Muốn có được loại cà phê hảo hạng thì điều đầu tiên cần chú ý là việc lựa chọn hạt cà phê. Chỉ những hạt cà phê được kỳ công lựa chọn mới mang lại cho bạn tách cà phê như ý. Hiểu được nguyên tắc cơ bản đó, Công ty Cà phê Cao Việt Hùng đã cho ra đời thương hiệu cà phê BONKA - Hương vị đích thực cà phê Việt.

Xuất xứ từ vùng đất cà phê Tây Nguyên danh tiếng, Công ty TNHH cà phê Cao Việt Hùng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất cà phê nguyên chất với thương hiệu cà phê BonKa.

Cà phê BONKA là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu Buôn Ma Thuột. Sản phẩm được đặt chế từ những hạt cà phê đã qua tuyển chọn kỹ, cà phê bột nguyên chất 100% và kết hợp với những phụ gia đặc biệt tạo nên hương vị đích thực cà phê Việt.

Bắt đầu bằng cách tuyển chọn hạt cà phê nhân tốt nhất, kết hợp với công nghệ rang xay tiên tiến và sự phối trộn hài hòa độc đáo giữa các hạt cà phê thơm ngon. Tách cà phê sau khi được pha chế sẽ mang phong vị đậm đà mà thanh tao. Hương vị tự nhiên của cà phê nguyên chất được hòa quyện tinh tế, dậy mùi thơm, tạo sự tỉnh táo và tập trung cao.

Với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, cùng với đó là việc sử dụng công nghệ mới nhất, quy trình sản xuất khép kín từ trang trại đến ly cà phê sạch , thương hiệu café Bonka của Công Ty cà phê Cao Việt Hùng luôn đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất với tiêu chí: Cà phê sạch – Cuộc sống sạch – Vì sức khỏe cộng đồng.

Lê Hồng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan