Cập nhật ngày 30/05/2015 - 21:06:08

           

Vững bước đến thành công!

- Đi lên từ một xưởng sản xuất cơ khí xây dựng được thành lập từ năm 2000, Cơ sở cơ khí – sản xuất Phú Hậu và Đại Đức Thịnh – chuyên về cơ khí xây dựng và sản xuất các loại cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa sắt, nhôm kiếng và inox, mái thái… đã nhanh chóng phát triển và được biết đến là doanh nghiệp uy tín, năng động ở thị trường Đồng Nai. Và từ nền tảng vững chắc của 2 cơ sở này, đã giúp anh Nguyễn Văn Lệ - Chủ cơ sở có thêm điều kiện đầu tư chăn nuôi heo và trồng tràm lấy gỗ, thực hiện khát vọng vươn lên làm giàu từ chính những sản phẩm nông nghiệp.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, điều quan trọng nhất là chữ tín trong từng hoạt động, đó là uy tín trong cam kết với khách hàng cũng như chất lượng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của cơ sở. Nhờ uy tín, luôn đảm bảo các cam kết với khách hàng từ những ngày đầu đã giúp Phú Hậu khẳng định được mình với khách hàng. Trong khi nhiều cơ sở cơ khí khác ở trong vùng còn chưa khẳng định được mình, Phú Hậu với định hướng đúng đắn: sản phẩm chất lượng, tính thẩm mỹ cao -  mẫu mã liên tục được cải tiến theo sự phát triển,  giá cả phải chăng, “đúng cam kết - đúng chất lượng” đã giúp Phú Hậu nhanh chóng khẳng định được thương hiệu, nhiều lúc làm không hết việc, trở thành địa chỉ đầu tiên trong vùng mà khách hàng nghĩ đến khi có nhu cầu.

Đến nay, sau 5 năm, để đáp ứng sự phát triển và mở rộng thị trường, ngoài nhà xưởng ban đầu, Phú Hậu đã có thêm nhà xưởng 2 là Đại Đức Thịnh, với tất cả 20 nhân viên có tay nghề, kỹ thuật cao được đào tạo bài bản.

Anh Nguyễn Văn Lệ - Chủ cơ sở

Và cũng từ nên tảng đi lên đó, đã giúp anh Nguyễn Văn Lệ - Chủ cơ sở - một người nhạy bén trong kinh doanh, luôn đam mê vươn lên làm giàu từ chính sản phẩm nông lâm nghiệp quê mình có điều kiện đầu tư phát triển thêm các ngành nghề nông lâm nghiệp khác. Chia sẻ về điều này, anh Lệ cho biết thêm: “nước ta có sản lượng nông sản xuất khẩu hàng đầu trên thế giới, nhưng phần lớn nông dân không thể giàu lên từ những thành quả của chính mình”. Nên từ lâu, anh Lệ đã mạnh dạn đầu tư vào các nghề khác nhau như: nuôi nấm mèo, nuôi tằm lấy tơ dệt thảm xuất khẩu với nhiều lúc nên đến 100 công nhân nhưng rồi thất bại tay trắng do một số yếu tố khách quan… nhưng anh Lệ chưa bao giờ thiếu kiên định và niềm tin vào sản phẩm nông nghiệp. Và cách đây 3 năm, anh Lệ đã nhanh nhạy đầu tư  xây dựng trang trại chăn nuôi heo theo hướng công nghiệp bởi “chăn nuôi cho giá trị kinh tế cao, nhưng ít người nuôi và biết phát triển, sẽ là mũi nhọn của ngành nông nghiệp trong tương lai”. Đến nay, trại của anh đã có 35 heo nái và 300 heo thịt, được xây dựng theo mô hình trang trại tổng hợp, ứng dụng công nghệ nệm sinh học, phân heo được thải ra ao để nuôi cá, không ô nhiễm và mùi hôi. Cùng với đó anh Lệ cũng đầu tư thêm được 10ha đất trồng tràm…

Với những thành quả và nên tảng vững chắc đã gầy dựng được trước đó, tin tưởng anh Nguyễn Văn Lệ và Phú Hậu - Đại Đức Thịnh sẽ còn tiến xa trên lộ trình phát triển kinh tế, và Phú Hậu - Đại Đức Thịnh hứa hẹn sẽ là một doanh nghiệp với tầm vóc không nhỏ trong tương lai gần ở thị trường Đồng Nai.

Minh Huân

Cơ Sở Phú Hậu
ĐC: Ấp 5 - Suối Nho - Định Quán - ĐN.
ĐT: 0986195277.
Xưởng sản xuất Đại Đức Thịnh.
ĐC: 130 Ấp Hưng Bình - Hưng Thịnh - Trảng Bom - ĐN.
ĐT: 0972722738.

Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan