Cập nhật ngày 08/06/2015 - 13:20:27

           

Tôn Đức Dũng: Đồng hành cùng khách hàng

- Với sự nỗ lực, tâm huyết, giữ đúng tôn chỉ "mua đúng, bán đúng", tận tình trong phục vụ, tư vấn, sau 7 năm, Tôn Đức Dũng đã dần trở thành thương hiệu thân quen uy tín với người dân khu vực Trảng Bom - Đồng Nai.

Bình dị, thân thiện và chân thành là những gì chúng tôi cảm nhận được khi lần đầu tiếp xúc với anh Trần Văn Dũng và chị Hoàng Thị Thanh Mai - Giám đốc nhà máy.

Sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, anh chị đã vật lộn với bao gian nan, khó khăn, thử thách, với sự kiên trì cố gắng không mệt mỏi đã giúp anh từng bước vượt qua những khó khăn và vươn lên để khẳng định mình.

“Trước đây tôi làm bốc vác, chở thuê, rồi mua bán nhà cũ, tôn cũ. Rồi mạnh dạn đầu tư vào nhà máy tôn khi thấy có cơ hội, rồi gắn bó và đam mê lúc nào không hay”, anh Dũng tâm sự. Những ngày mới đi vào hoạt động từ năm 2008, nhà máy gặp rất nhiều khó khăn mọi mặt từ vốn, thị trường… Không ngại khó, quyết tâm khẳng định hướng đi mới và nhờ sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, các ban ngành… cùng với uy tín, luôn trung thực xây dựng thương hiệu bằng chính những sản phẩm, dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng, anh đã tạo được sự tin cậy bền vững nơi khách hàng. Sau đó, “khách hàng giới thiệu khách hàng” tạo thành một chuỗi dây chuyền, giúp Đức Dũng ngày một phát triển hơn.

Anh Trần Văn Dũng

Theo sự phát triển đi lên, phục vụ nhu cầu ngày một cao, đa dạng của khách hàng, nên hiện nay lĩnh vực hoạt động của Đức Dũng khá đa dạng: từ tôn, xà gỗ theo ý muốn, đến cung cấp ván ép, gỗ xẻ xây dựng, lưới B40, kẽm gai… Ở lĩnh vực hoạt động nào, Đức Dũng cũng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, phù hợp với thị trường, thói quen tiêu dùng của người dân nơi đây. Hiện Đức Dũng đang là đại lý của nhiều hãng tôn hàng đầu như: Zacs, Hoa Sen, Đông Á, Tôn Phước Khanh…

Cùng với đó, cũng như chính lời chia sẻ chân thành của anh Trần Văn Dũng: “Đức Dũng đi lên được như ngày hôm nay là nhờ sự tin yêu, hỗ trợ từ khách hàng cũng như các ban ngành và ngân hàng. Để đáp lại sự tin yêu đó, Đức Dũng đã nỗ lực bán những sản phẩm tốt, cũng như thực hiện dịch vụ hậu mãi một cách nghiêm túc, chu đáo”. Nhờ đó, Đức Dũng đã và đang lớn lên nhanh chóng từng ngày trong niềm tin của khách hàng, hứa hẹn trở thành thương hiệu mạnh ở thị trường Đồng Nai.

Có thể nói, quá trình phát triển, với bao thuận lợi đan xen khó khăn, đã giúp cho Đức Dũng một bề dày kinh nghiệm quý báu về sự phục vụ, chăm sóc khách hàng để tạo dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh bền vững. Cũng nhân dịp này anh Dũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các ban ngành, ngân hàng và khách hàng khắp nơi đã tin yêu, hỗ trợ Đức Dũng từ những ngày đầu đến nay!

Nhà Máy Tôn Đức Dũng
ĐC: Ngã tư Tân Lập - Cây Gáo - Trảng Bom - Đồng Nai.
ĐT: 0613. 606404

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
Tole Thanh Huyền (18:15:32 11/06/2015)

Báo viết rất chính xác về NM Đức Dũng.Anh cũng là 1 khách hàng có khả năng thanh toán tốt,đàng hoàng nhất mà chúng tôi có được. Cung cấp tole cho anh Dũng là chúng tôi rất yên tâm. Cám ơn anh chị nhiều!

* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan