Cập nhật ngày 23/07/2015 - 09:10:30

           

Cơ sở cơ khí Phúc Lộc 2 – Tiến Hưng: Uy tín – Chất lượng

- Là đơn vị cơ khí với bề dày gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công và thiết kế chuồng trại chăn nuôi heo độc quyền cho CP. Bắt đầu từ năm 2013, với mong muốn tạo hướng đi riêng, cũng như đưa những chuồng trại chăn nuôi với chất lượng, kỹ thuật mới và tiên tiến nhất đến với người chăn nuôi, Tiến Hưng đã hợp nhất với Phúc Lộc 2, phát triển hướng đi mới, đưa sản phẩm Tiến Hưng rộng rãi ra ngoài thị trường cho người chăn nuôi, giúp người chăn nuôi dễ dàng tiếp cận kỹ thuật, công nghệ chuồng trại mới nhất.

Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng còn phát triển công nghệ nhúng nóng kẽm toàn bộ chuồng giúp đưa chất lượng sản phẩm lên cao hơn, trong khi giá thành sản xuất, gia công lại hạ đã tạo nên lợi thế cạnh tranh không nhỏ, mang lại thêm giá trị gia tăng cho khách hàng. Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng là sản xuất, gia công và thiết kế chuồng trại heo công nghệp cũng như sản xuất, gia công các mặt hàng vật tư Inox phục vụ chăn nuôi heo và các mặt hàng cầu thang, lan can và gia dụng bàn, ghế….Tuy thời gian chính thức đưa sản phẩm ra thị trường chưa lâu, chỉ gần 2 năm, nhưng với bề dày kinh nghiệm, vốn kiến thức chuyên môn không ngừng được mài dũa trong gần 20 năm hoạt động trước đó đã giúp Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng nhanh chóng khẳng định được chất lượng sản phẩm cũng như uy tín, tay nghề kỹ thuật của mình với chỗ đứng không chỉ ổn định ở thị trường Đồng Nai, mà nhiều khách hàng quen thuộc ở các tỉnh khác, như: Tây Ninh, Trà Vinh, Vĩnh Long, Thanh Hóa và khách hàng ở các nước Asian, như: Lào, Campuchia, Thái Lan cũng tìm đến Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng đặt hàng.

Anh Nguyễn Hữu Phước - Chủ cơ sở

Chia sẻ về những hoạt động kinh doanh sản xuất của Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng, anh Nguyễn Hữu Phước - Chủ cơ sở cho biết: “Quan điểm của chúng tôi là gắn lợi ích vào sự phát triển cộng đồng, người chăn nuôi có phát triển đi lên được thì Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng mới phát triển được. Trong ngành này, yếu tố kỹ thuật rất quan trọng, nhiều khi làm không đúng kỹ thuật sẽ không thấy ngay thiệt hại, nhưng 4-5 năm sau sẽ phát hiện lỗ hổng, gây tốn kém và thiệt hại nhiều về kinh tế, con giống, khó khăn trong sửa chữa và xây dựng lại. Vì thế, các sản phẩm của Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng luôn đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng. Ngoài việc gặp gỡ trực tiếp khách hàng, tư vấn đưa ra những giải pháp tối ưu, về lâu dài mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đảm bảo độ lâu bền trong chăn nuôi, thì các sản phẩm, chuồng trại do Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng thi công và gia công luôn được kiểm soát chặt chẽ với tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật khắt khe. Song song đó, Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng luôn tìm tòi, trau dồi kiến thức về kỹ thuật chuồng trại, chăn nuôi mới, nhằm đưa những ứng dụng mới nhất về kỹ thuật đến với khách hàng".

Nhìn lại quá trình từ một cơ sở ban đầu gia công độc quyền cho CP, đến lúc tạo hướng đi riêng và có sự trưởng thành như ngày hôm nay với bao thuận lợi đan xen khó khăn đã giúp Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng có một bề dày quí báu về kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề để tạo dựng thương hiệu và phát triển bền vững, tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng. Thị trường sẽ còn nhiều cạnh tranh khốc liệt, nhưng tin rằng với một đơn vị có lực, có tâm và chuyên môn tay nghề vững chắc như Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng, thương hiệu Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng sẽ còn phát triển và lan xa, lan rộng hơn nữa trong địa phương và các khu vực lân cận .

Cơ khí Chuồng Trại Phúc Lộc 2 - Tiến Hưng.
ĐC: QL1A - Tượng Đài thị xã Long Khánh - Đồng Nai
ĐT: 0613. 876513 – 0908393839 – 0907804208.
Email:inox304longkhanh@gmail.com ; thietkechuongheo@gmail.com

Minh Huân
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan