Cập nhật ngày 10/11/2016 - 09:52:57

           

Cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống Nhựt Khương:

Thơm ngon vị Việt- Uy tín, tin dùng

- Nghề làm nước mắm ở Long An đã hình thành hàng trăm năm. Trong đó, cơ sở nước mắm truyền thống Nhựt Khương góp phần là một trong những sản phẩm đặc trưng của vùng Nam Bộ, Việt Nam.

Cơ sở xuất nước mắm truyền thống Nhựt Khương, tọa lạc ở địa chỉ 282/3, ấp Bình Sơn, xã Bình Quới, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Đây là một cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống có uy tín. Sản phẩm của cơ sở được người dân Việt Nam nhiều vùng, miền tin dùng. 

Sản phẩm nước mắm Nhựt Khương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, gài nén trong điều kiện yếm khí từ 6 tháng trở lên và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm mới tạo ra được sản phẩm nước mắm. Chất lượng và tính an toàn thực phẩm của nước mắm Nhựt Khương đã được thể hiện qua chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y Tế, xuất xứ tỉnh Long An, hơn hết là sự ưa chuộng và tin tưởng của khách hàng.

Nước mắm Nhựt Khương là loại nước nhất  nguyên chất, có vị ngọt đậm đà, tự nhiên, dư vị ngọt kéo dài, đó là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu Nước mắm Nhựt Khương. Điều đặc biệt này thể hiện trước hết ở nguồn nguyên liệu: chỉ chọn loại cá tươi hoàn toàn và được đánh bắt vào đúng thời vụ, khi mà chất lượng cá đạt đến độ tốt nhất. Cá trộn với muối biển theo tỷ lệ 75% là cá tươi và 25% là muối, được ủ chượp trong thùng đặc biệt, thời gian 6 tháng trở lên.


Hệ thống thùng chượp

Với tỉ lệ muối hợp lý trong thùng chượp, hệ thống nhà thùng đúng quy cách cùng sự theo dõi hàng ngày, hàng giờ của người sản xuất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm gia truyền, nước mắm Nhựt Khương là môi trường mà không loại khuẩn có hại nào tồn tại được. 

Sản phẩm ra thị trường đều đáp ứng đủ các tiêu chí:

- Bổ dưỡng: độ đạm tự nhiên từ 20 độ đạm (đây là độ đạm tự nhiên cao nhất có thể được tạo ra bằng phương pháp truyền thống)

- Tinh khiết, thơm ngon: mang hương vị đậm đà của nước mắm nguyên chất

- Sạch: không phụ gia, không chất bảo quản, không chất định vị, định màu.

Trong sản phẩm nước mắm này chứa nhiều loại Axid amin thiết yếu, giúp người tiêu dùng ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển.

Nước mắm được bảo quản hoàn toàn tự nhiên nhờ độ mặn của muối có trong quá trình chế biến do vậy nó sẽ mặn hơn so với nước mắm pha chế. Chính vì thế khách hàng mua về có thể tùy theo khẩu vị của từng gia đình mà  pha chế cho phù hợp để dùng. 

Nước mắm Nhựt Khương chiết xuất từ các chủng loại cá linh, cá nục, cá trích... của vùng biển phía Nam nên sản phẩm đa dạng và không giới hạn về số lượng. Khách hàng ngoài nhu cầu sử dụng vì yêu thích hương vị, còn chọn mua nước mắm Nhựt Khương để làm quà tặng, biếu người thân như một đặc sản vùng miền./.

Hồng Minh
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan