Cập nhật ngày 09/01/2018 - 10:54:47

           

Công ty Phương Lê: Thượng tôn uy tín, được nhiều người tin tưởng

- Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Lê là đơn vị lớn chuyên cung ứng các loại dầu, nhớt chính hãng được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Có trụ sở chính tại 140 Phan Chu Trinh, TP. Vinh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Lê là đơn vị lớn chuyên cung ứng các loại dầu, nhớt chính hãng, đặc biệt được thương hiệu TOYOTA ủy quyền phân phối dòng dầu nhờn Toyota Oil nổi tiếng tại miền Bắc. Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực phát triển không ngừng, đến nay, Phương Lê đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Cơ sở dần được biết tới là đơn vị uy tín và chất lượng, được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Phương Lê là đơn vị chuyên cung ứng các loại dầu, nhớt chính hãng ngày càng được nhiều người tin tưởng

Mô hình kinh doanh chuyên nghiệp

Là nhà phân phối độc quyền dầu nhờn Toyota tại miền Bắc cũng như nhiều dòng sản phẩm dầu nhớt khác, Phương Lê là đơn vị có mô hình kinh doanh bề thế và chuyên nghiệp bậc nhất so với các đơn vị khác trong ngành. Công ty triển khai và duy trì hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp với nhiều kênh phân phối, đại lý lớn... Ngoài bán lẻ, công ty cũng nhận phân phối số lượng lớn sản phẩm dầu, nhớt... cho các khách hàng có nhu cầu. Là đơn vị trực tiếp được ủy quyền từ thương hiệu, nên tại Phương Lê, khách hàng có thể yên tâm mua được sản phẩm cần thiết với mức giá hợp lí, phải chăng và tốt nhất thị trường.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Một trong những nguyên nhân giúp Phương lê tiến xa được như hôm nay đó chính là nhờ việc duy trì và kiểm soát chất lượng sản phẩm kĩ lưỡng, đảm bảo sản phẩm tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Tại Phương Lê, chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Nhờ là địa chỉ được ủy quyền từ các thương hiệu lớn, sản phẩm được phân phối tại đây luôn cam kết 100% chính hãng, rõ nguồn gốc. Nhờ vậy, từ khi thành lập và hoạt động đên nay, công ty luôn nhận được phản hồi hài lòng, tích cực từ khách hàng và đối tác. 

Các sản phẩm của Phương Lê luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu

Chất lượng dịch vụ uy tín

“Thượng tôn uy tín” chính là tôn chỉ công ty theo đuổi. “Một lần bất tín, vạn lần bất tin” - Chính vì vậy, Phương Lê nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin trong mắt khách hàng. Chỉ khi khách hàng thật sự tin tưởng doanh nghiệp, thì họ mới tiếp tục quay lại và ủng hộ doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp mới có thể bền vững. 

Đến với Phương Lê, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của doanh nghiệp. Công ty cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện vấn đề về chất lượng sản phẩm. Mặc khác, công ty luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, sẵn sàng giải đáp và tư vấn bất kì thắc mắc nào khách hàng gặp phải. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và giàu kinh nghiệm của công ty luôn túc trực để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Một khi đã sử dụng dịch vụ của Phương Lê, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn về bất kì một vấn đề gì. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của công ty. 

Chính nhờ chất lượng sản phẩm tuyệt đối và uy tín doanh nghiệp mà giờ đây, Phương Lê tự hào luôn duy trì được doanh số bán lẻ cao đều đặn. Không những vậy, doanh nghiệp còn được nhiều đối tác lớn tin tưởng lựa chọn hợp tác. Phương Lê lớn mạnh không ngừng, hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tích cực hoạt động xã hội 

Một trong những điều đáng trân quý, đó là song song với việc phát triển doanh nghiệp, Phương Lê cũng không quên việc đóng góp cho sự phát triển xã hội. Doanh nghiệp là một trong những đơn vị tiên phong trong các hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng. Doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên... các đối tượng là gia đình chính sách khó khăn, các bé mồ côi khuyết tật, người già neo đơn... Sự đóng góp của doanh nghiệp phần nào xoa dịu những mất mát đau thương của những mảnh đời bất hạnh, góp phần công sức phát triển xã hội, hỗ trợ cộng đồng... 

Phương Lê luôn sẵn sàng tiên phong trong các hoạt động từ thiện, hoạt động vì cộng đồng

Trong tương lai, Phương Lê đặt ra mục tiêu sẽ tiếp tục nỗ lựa đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới, phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm hơn nữa. Phương Lê hy vọng sẽ đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa, mở rộng địa bàn và phạm vi hoạt động trên cả nước, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng dầu, nhớt...và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển xã hội, đất nước, cộng đồng.

Trần Hòa
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan