Cập nhật ngày 10/02/2018 - 15:32:12

           

Họp mặt cuối năm nhân viên công ty thiết bị văn phòng Quý Thịnh

- Vào trưa ngày 08 tháng 02 năm 2018, tập thể Công ty Thiết bị Văn phòng Quý Thịnh có buổi họp mặt cuối năm tại nhà hàng Buffet Hương Rừng 317A Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù không có mặt tại buổi tiệc do bận công tác xa nhưng ông Nguyễn Trần Phú Giám đốc Cty Thiết bị văn phòng Quý Thịnh vẫn kịp thời dành những lời chúc tốt đẹp cho toàn thể công nhân viên.

Nguyễn Trần Phú Giám đốc Cty Thiết bị văn phòng Quý Thịnh

Trong văn thư chút tết, ông nêu:

 “Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước cũng như Quốc tế”.

Về phía tập thể nhân viên tại Qúy Thịnh, ông nhắn gửi:

“Trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu và chuẩn bị chào đón năm Mậu Tuất, thay mặt Ban lãnh đạo Quý Thịnh, tôi xin chúc Anh/Chị và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu, Quý Thịnh đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người anh, người chị, người bạn và người em thân thiết,  gắn bó, chia sẻ công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà Quý Thịnh trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của tôi, của anh/chị và của tất cả các thành viên. 

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Mậu Tuất sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi người chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Qúy Thịnh ngày càng vững mạnh. Với cố gắng của bản thân anh/chị, của mọi thành viên và đội ngũ lãnh đạo quản lý Quý Thịnh, tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Quý Thịnh”.

Cuối thư là lời chúc của ông giám đốc đến toàn thể nhân viên cùng đối tác có một cái Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân.

Bà Lưu Thị Thu Trang - Phó giám đốc Cty Thiết bị văn phòng Quý Thịnh

Ban lãnh đạo cty chụp hình lưu niệm cùng đối tác

Những hình ảnh tại buổi họp mặt và những hình ảnh về Cty:

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan