Cập nhật ngày 14/06/2018 - 09:09:58

           

Kite Group khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

- Vào sáng ngày 6/6/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Bất Động Sản Kite Group chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ tầng 8, số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Với sự tham gia của ông Đinh Văn Việt - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị tập đoàn Kite Group cùng các đối tác, nhà đầu tư tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lớn.

 

Kite Group tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Kite Land, thành lập ngày 29/2/2016. Với hai thương hiệu chính là Kite Office (thuê và cho thuê văn phòng) và Kite Land (Đầu tư và kinh doanh bất động sản), Kite Group luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và đa dạng hóa sản phẩm bất động sản. Hiện nay, tại Hà Nội Kite Group đang trực tiếp quản lý và cho thuê hàng chục tòa nhà tại các tuyến phố lớn như: Trung Kính, Trần Thái Tông, Vũ Phạm Hàm, Trường Chinh, Phương Liệt, Nguyễn Ngọc Nại, Lê Trọng Tấn… và phát triển mạng lưới khắp các thành phố trên cả nước. Cho đến nay, hệ thống Kite Group đã có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Đại diện Kite Group Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc ông Đinh Văn Việt cho biết: “Với sứ mệnh Chắp cánh những ước mơ vươn xa, Kite Group với cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô cùng đội ngũ nhân sự trẻ tài năng, nhiệt huyết với nghề bất động sản cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và tiện ích chất lượng nhất”.

 

Hiện tại, Kite Group đang phân phối các dự án như:

1.Dự án IRIS GARDEN ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI 

2.Dự án  Cầu Giấy CENTER POINT 110 CẦU GIẨY, QUẬN CẦU GIẤY , HN 

3.Dự án KOSMO 101 XUÂN LA, TÂY HỒ , Hà Nội.

4. Dự án Marina Complex- Trung tâm Sông Hàn, Tp Đà Nẵng 

5. Dự án Lakeside infinity- Quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Kite Group nhận phân phối các dự án bất động sản, và tư vấn phát triển dự án.

Số điện thoại tư vấn: Hà Nội: 024 85 895 888  ;  Đà Nẵng: 0985.253.268

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan