Cập nhật ngày 24/06/2018 - 22:45:27

           

Nhà hàng buffet nướng No Nê tưng bừng mừng sinh nhật tròn một năm tuổi

- Tối 24/06 vừa qua, tại Nhà hàng buffet nướng No Nê đã tưng bừng diễn ra buổi tiệc mừng sinh nhật tròn một năm tuổi của mình. Sự kiện đã nhận được sự chú ý của đông đảo các khách mời cũng như thực khách tham dự.

Nhà Nhà hàng buffet nướng No Nê nơi luôn thu hút đông đảo thực khách

Trong một năm qua, với những bước đi đầu của mình, nhà hàng No Nê đã dần chiếm được cảm tình của thực khách xa gần và dần trở thành một địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc, buổi chiêu đãi trong các dịp khác nhau hay đơn giản là nơi gặp gỡ bạn bè, người thân vào mỗi dịp dịp cuối tuần.

Tối 24/06 vừa qua, đánh dấu một năm Nhà hàng No Nê đi vào hoạt động. Và để kỷ niệm sự kiện này, Nhà hàng đã tưng bừng tổ chức buổi lễ sinh nhật chúc mừng No Nê.

 

Bạn bè người thân luôn đồng hành với sự phát triển của nhà hàng No Nê

Đến chia sẻ niềm vui này với chủ nhà hàng No Nê dịp này có người thân, bạn bè. Những người đã luôn đồng hành, ủng hộ No Nê trong quá trình hình thành của mình. Và trên hết, sự hiện diện đông đảo của các thực khách trong buổi tối cuối tuần, đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển và dấu ấn của No Nê trong lòng mọi người. Và cũng đúng như câu slogan “Không mong 1 lần đến 1000 khách. Chỉ mong 1 khách đến 1000 lần”, No Nê luôn đề cao chất lượng phục vụ và lấy sự hài lòng của thực khách chính là tiêu chí hoạt động của chính mình.

 

Cắt bánh sinh nhật mừng No Nê tròn một năm tuổi

Trong buổi tiệc này, ngoài các tiết mục văn nghệ vui tươi, làm không khí nơi đây vốn đã đông vui càng trở nên nhộn nhịp. Nhà hàng còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng để chọn ra thực khách may mắn nhất với giải thưởng là một chiếc tủ lạnh rất có giá trị.

 

Khách hàng may mắn trúng thưởng chiếc tủ lạnh khi bốc thăm

No Nê được biết tới là một nhà hàng đáng chú ý tại khu vực Cầu Sắt, Lái Thiêu, Bình Dương. Thực khách khi đến với No Nê không chỉ đơn giản được thưởng thức các món ăn đa dạng và ngon miệng tại đây mà còn có được những giây phút thư giãn thoải mái với một không gian rộng rãi và thoáng mát.

Hãy đến chia sẻ và cảm nhận cùng No Nê để có những giây phút ý nghĩa bên gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Trần Hòa
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan