Cập nhật ngày 27/06/2018 - 23:20:48

           

“Người dẫn đường truyền thông” đáng tin cho doanh nghiệp

- Sau một thời gian hoạt động, Công ty TNHH Truyền thông giải trí Quốc tế Hoàng Duy dần chứng tỏ được năng lực của mình, đã và đang hỗ trợ hàng chục thương hiệu tìm được giải pháp truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ông Trung Hoàng - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông quốc tế Hoàng Duy

Chữ “tầm” đi với chữ “tâm”

Ngành truyền thông là một “sân chơi” có sự cạnh rất cao, mà theo ông Trung Hoàng – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông quốc tế Hoàng Duy thì: “Truyền thông, quảng cáo và quan hệ công chúng (PR) đã, đang và sẽ còn tiếp tục là một ngành hấp dẫn và có tốc độ phát triển chóng mặt”. Thứ duy nhất có thể giúp một đơn vị có thể tồn tại lâu dài và phát triển đó chính là chất lượng. 

Cẩu thả, chậm chạp và chỉ biết lợi dụng chiêu trò thì sẽ nhanh chóng bị đào thải bởi công chúng. Ý thức được điều này một cách sâu sắc, đội ngũ Truyền thông Hoàng Duy luôn đặt sự quan tâm hàng đầu lên chất lượng dịch vụ, giữ trọn chữ “Tâm” đối với khách hàng và công chúng. Mỗi một mẩu tin, mỗi một chương trình,... là tâm huyết của quá trình làm việc miệt mài và hết mình của đội ngũ sáng tạo Hoàng Duy. Tính chính xác, hiệu quả và trách nhiệm với công việc khiến Hoàng Duy nhanh chóng tạo được “tầm vóc”, nhận được sự yêu mến và tin tưởng.

 

Đội ngũ sáng tạo trẻ trung và tài năng của Hoàng Duy

“Người dẫn đường truyền thông” đáng tin cho doanh nghiệp

Hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp hiện tại là một trong những mảng hoạt động chính của Hoàng Duy. Cụ thể, công ty nhận Tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành, động thổ, khởi công; Sản xuất tin tức, bài viết PR trên truyền hình, báo chí và Internet; Tổ chức sản xuất phim phóng sự, phim tự giới thiệu, phim quảng cáo cho doanh nghiệp; Tư vấn, lập kế hoạch và thức hiện các chiến dịch truyền thông PR; Xây dựng chiến lược truyền thông Marketing xây dựng thương hiệu;Tổ chức lễ kỉ niệm công ty, tiệc cuối năm, hội nghị khách hàng, họp báo; Chương trình Road Show kích hoạt thương hiệu;...

 

Lễ ra mắt cuộc thi “Doanh nhân tài năng” lần thứ nhất do công ty Hoàng Duy tổ chức đang thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng doanh nghiệp

Với những thương hiệu trẻ thì việc định hướng và thực hiện các chiến lược truyền thông đúng đắn đóng vai trò cực kì quan trọng. Để làm được điều này, đòi hỏi phải tìm được một “Cộng sự truyền thông” đáng tin. Và Hoàng Duy chính là một lực chọn hoàn hảo. Hoàng Duy có gì khác biệt? Đó là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; mô hình truyền thông sáng tạo, hiện đại; cơ sở vật chất tiên tiến và thế mạnh các mối quan hệ rộng khắp với các kênh, đài phổ biến. Nửa năm qua, công ty Hoàng Duy đã hỗ trợ hàng chục thương hiệu tìm được giải pháp truyền thông chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Vừa qua, Hoàng Duy cũng đã tạo được dấu ấn sâu sắc khi tổ chức thành công Cuộc thi Doanh nhân Tài năng lần thứ Nhất - 2018. Cuộc thi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các doanh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và quy mô của mình, góp phần đưa cái tên Hoàng Duy đến gần hơn với cộng đồng doanh nghiệp.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan