Cập nhật ngày 22/04/2019 - 00:19:02

           

Hami Spa Bắc Ninh - Trung tâm điều trị Mụn chuyên nghiệp

- Là cơ quan xúc giác, da có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích từ môi trường bên ngoài. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm. Hiểu được điều đó nên Hami Spa Bắc Ninh trở thành nơi điều trị Mụn chuyên nghiệp

Nhân viên được đào tạo bởi các bác sĩ chuyên khoa da liêu trong điều trị

Áp dụng dòng sản phẩm sinh học được bào chế từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu mang thương hiệu OMC,dành riêng cho những ai không may bị mụn trứng cá. Đặc biệt loại bỏ các biểu hiện của mụn, bao gồm mụn viêm, mụn bọc, phát ban corticoid dưới sang thương mụn trứng cá.

Spa áp dụng sản phẩm được nghiên cứu - chiết xuất từ các bác sĩ da liễu (www.duocomc.vn)

Mụn trứng cá, xét cho cùng, chẳng phải là bệnh nan y, nghĩa là nó không đe dọa tính mạng người bệnh. Nhưng nó làm người ta chết dần chết mòn trong lòng. Cảm giác tự ti, mặc cảm đè nặng khiến người bệnh trở nên rụt rè, bất an. Vì vậy, người mắc bệnh mụn trứng cá, nhất là các trường hợp trứng cá nặng, có xu hướng trầm cảm cao hơn.

Hình ảnh trước và sau điều trị 1 tháng với Hami Spa

Không có gì lạ khi các hãng mỹ phẩm quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm đặc trị mụntrứng cá. Còn người bệnh thì lùng sục, tìm kiếm cho được một loại mỹ phẩm trị "dứt điểm" mụn, đắt tiền cách mấy cũng mặc kệ hoặc không quan tâm đến giá cả. Tuy nhiên, trên thực tế giữa mong ước của người bệnh và hiệu quả điều trị lại không gặp nhau. Nghĩa là điều trị vẫn điều trị, nhưng mụn thì vẫn không hết.

Luôn cập nhật kiến thức chuyên môn Y khoa

Là cơ quan xúc giác, là hàng rào bảo vệ cơ thể nên da phải được chăm sóc và điều trị đúng cách. Khi tăng nhiệt độ da, sự hấp thu thuốc sẽ tăng lên. Lý do là khi nhiệt độ tăng lên sẽ làm giãn mạch, tăng hoạt động tuần hoàn làm cho sự chênh lệch nồng độ hoạt chất dưới da sẽ cao nên tăng tốc độ khếch tán qua da.

Hami Spa là NPP độc quyền OMC tại tỉnh Bắc Ninh. Hãy đến HAMI Spa để được chăm sóc, điều trị theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.  HAMI SPA nhận đào tạo học viên mỗi tháng.   Địa chỉ: A34 – Đường Lê Quang Đạo – TX. Từ Sơn – Bắc Ninh  Tel: 0834.231.989

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, có rất nhiều Trung tâm chăm sóc da, Thẩm mỹ viện, Spa …ra đời. Thế nhưng, để chẩn đoán bệnh lý và có liệu trình điều trị, chăm sóc đúng cách thì không dễ tìm dẫn đến tình trạng “ tiền mất tật mang”.

HAMI Spa là đơn vị áp dụng dòng sản phẩm 100% được sản xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm do các nhà khoa học, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Dược sĩ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan