Cập nhật ngày 26/06/2019 - 11:43:50

           

Giovani Đăk Lăk : Ưu đãi giảm giá đến 15% nhân dịp “Ngày Gia đình Việt Nam”

- Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, là ngày mọi người trong gia đình bày tỏ sự quan tâm đến nhau. Những món quà ý nghĩa tặng ba, mẹ hoặc anh, chị, em sẽ khiến cho ngày đặc biệt này thêm ý nghĩa hơn rất nhiều.

Cửa hàng thời trang Giovani tại Đăk Lăk

Cũng nhân dịp này, Giovani Đăk Lăk gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Family Day” như một món quà thay lời muốn nói dành cho những người thân trong gia đình của mình. Với mức ưu đãi giảm giá tới 15% cho các sản phẩm tại cửa hàng.

Giảm giá 15% tất cả các mặt hàng tại cửa hàng 

Thời trang Giovanni hiện đang là một thương hiệu chất lượng xa xỉ với mức giá hợp lý hơn so với các thương hiệu xa xỉ châu Âu, nhưng chất lượng không hề thua kém. Nhưng quan trọng hơn hết, thương hiệu Giovanni Việt Nam đang hướng tới dựa trên những giá trị tốt đẹp mà nó mang lại cho người dùng.

 

 

Bà Đào thị Kim Oanh - quản lý giovani daklak

Sắp tới đây, các sản phẩm của Giovanni cũng sẽ được tạo ra cẩn thận, chắt lọc bởi tầm nhìn rõ ràng hơn. Nắm bắt được tâm lý đối tượng khách hàng thượng lưu tinh hoa và cung cấp sản phẩm đúng như kỳ vọng, Giovanni tự tin sẽ làm nên những sản phẩm xa xỉ đích thực và vươn tầm thế giới trong tương lai gần.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan