Cập nhật ngày 23/07/2019 - 23:05:06

           

Thẩm mỹ viện quốc tế RubyA: Nơi sắc đẹp được tôn vinh

- Chăm sóc da rất cần để ngăn ngừa các bệnh lý về da, nâng niu làn da chống lão hóa sớm theo thời gian. Để có làn da đẹp, đòi hỏi người chăm sóc phải hiểu rõ từng loại da và phương pháp điều trị đúng cách. TMV Quốc tế RubyA đã và đang đáp ứng điều đó để xứng đáng là nơi sắc đẹp được tôn vinh.

Xuất phát từ trái tim trong điều trị, bạn sẽ nhận lại được từ trái tim

Khi đời sống được cải thiện, xã hội ngày một tăng trưởng và sắc đẹp dần được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Thế nhưng, phải lựa chọn như thế nào trước thời buổi TMV mọc lên như nấm nếu chọn không đúng địa chỉ chăm sóc thì hậu quả sẽ khó lường.

Tập thể CBNV TMV quốc tế RubyA 

Với phương châm làm đẹp cho khách xuất phát từ cái tâm huyết và niềm đam mê, thẩm mỹ viện quốc tế RubyA luôn trau dồi kiến thức làm đẹp từ các nước tiên tiến, cũng như các trang thiết bị máy móc chuẩn hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với cái tâm cái tầm của người làm nghề thì để lựa chọn được nguồn mỹ phẩm chất lượng an toàn đến từ thiên nhiên cũng là điều quan trọng, Dược mỹ phẩm OMC được các bác sĩ da liễu hàng đầu VN nghiên cứu và báo chế đã nằm trong sự lựa chọn của RubyA.

Kiến thức và kỹ thuật không thể chém gió mà có, đặc biệt bệnh lý không thể nói là hết

Hiểu bệnh, có sản phẩm sẽ điều trị hết bệnh.

Thẩm mỹ viện quốc tế RubyA là đơn vị áp dụng dòng sản phẩm sinh học O.MC được nghiên cứu, chiết xuất từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam do các bác sĩ chuyên khoa da liễu sản xuất, được các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn sử dụng. Là địa chỉ tin cậy cho những ai không may bị các bệnh lý da liễu hoặc mong muốn được chăm sóc da đúng khoa học. Ngoài ra, TMV quốc tế RubyA còn là địa chỉ phun, xăm đẳng cấp dành cho những ai mong muốn có được những sản phẩm như mình mơ ước.

OMC là sản phẩm được nghiên cứu và chiết xuất khoa học, là cứu cánh cho những làn da hư tổn hiện

 

 

Thẩm mỹ viên quốc tế RubyA

47 Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 0816.99.88.86

Nhựt Nam
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan