Cập nhật ngày 31/07/2019 - 22:31:35

           

Karuna Spa nơi tìm lại nhan sắc cho bạn

- Giữa hàng ngàn spa sôi động trên thị trường, điều gì khiến bạn trở lại hoặc cần tìm đến Spa Karuna sau một lần vô tình ghé chăm sóc hay đã vượt qua một liệu trình điều trị chuyên sâu tại đây.

Đối với việc chăm sóc hay chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức không chỉ để chăm sóc, áp dụng đúng mà còn phải hiểu để tránh làm tổn thương trong quá trình chăm sóc, điều trị.

Để ổn định lớp lipid da, chúng ta cần hiểu:

Trong số các ceramide, ceramide-1 là thành phần quan trọng  để ổn định lớp lipid da. Tỷ lệ các loại wt% các loại ceramides như sau:

Ceramide -1 ~ 8%

Ceramide – 2 ~ 42%

Ceramide  – 3, -4, -5, – 8, -9 ~ 30%

Ceramide -6, -7 ~ 20%

Ceramide -1 là loại ceramide có gắn thêm gốc acid béo vào carbon cuối cùng (carbon omega 3, Cw) của acid béo vốn có sẵn trên mọi phân tử – ceramide. Gốc acid béo gắn thêm thường gặp nhất là acid linoleic (18C, 2 nối đôi). Gốc acid béo có sẵn là loại w-hydroxy acid béo (HO-R2 – COOH).

Chiều dài của chuổi acid béo trong phân tử ceramide cũng ảnh hưởng đến cấu trúc lipid da. Đa số các ceramide có chuỗi acyl dài từ 24 – 26 nguyên tử C. Chuỗi hydrocacbon càng dài, tính kỵ nước càng lớn. Ceramide với mạch cacbon dài sẽ làm giảm tính thấm của lớp lipid da với môi trường bên ngoài và cũng ngăn cản tình trạng mất nước qua da (giữ ẩm).

Những sản phẩm được nghiên cứu khoa học bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu như Công ty Dược France – thương hiệu OMC (www.duocomc.vn) sẽ chỉ tổng hợp các ceramide với mạch acyl từ 14 -18 nguyên tử C, mạch acyl phải thẳng và bão hòa. Các nghiên cứu động học phân tử cho thấy các ceramide ngoại lai đạt được hiệu quả cao nhất với mô hình vừa nói đến, đặc biệt là khả năng giữ nước (được đo bởi độ dẫn điện qua da). Ít hang mỹ phẩm làm điều này bởi để đạt được đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp cùng với chí phí quá cao….

Karuna Spa Hải Dương, điểm áp dụng sản phẩm khoa học được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, sản phẩm được nghiên cứu nghiêm túc dành cho mọi loại da đặc biệt tình trạng da thương tổn, mụn, thâm.  Là địa chỉ tin cậy cho những ai mong muốn có làn da khỏe, đẹp.

Karuna Spa

Cs 1: Thị tứ Yết Kiêu – Gia Lộc – Hải Dương

Cs 2: KĐT Đồng Mơ – Thị trấn Gia Lộc – Hải Dương

Tel: 0988.562.838

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan