Cập nhật ngày 08/08/2019 - 11:45:06

           

Sline Beauty phục hồi lại vẻ đẹp cho làn da

- Da là cơ quan của cơ thể, để có làn da đẹp, da phải được bảo vệ và chăm sóc đúng cách tránh tác động vượt ngưỡng sinh lý, sinh hóa của tế bào da.

Tìm đâu điểm chăm sóc da đúng khoa học?

Chỉ cần vào Google gõ từ khóa “lamdep”, sau 0,46 giây cho ta 181 triệu  kết quả truy cập. Tại sao có lượt tìm kiếm khổng lồ này trong khi rất dễ bắt gặp Spa hay Thẩm mỹ viện trên bất cứ cung đường nào chúng ta đi qua, từ thành phố tới mọi miền quê.

Có sự bất thường nếu khách hàng dùng tư duy phản biện

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người nhất là với phái đẹp, điều bất thường là tại sao càng ngày càng có nhiều chị em hỏng da sau chăm sóc hoặc điều trị …

Đơn giản, chỉ cần gõ từ khóa “ chăm sóc sắc đẹp” trong 0,49 giây sẽ cho 83 triệu bài viết đủ mọi thể loại, thế nhưng để tìm được một bài mang tính khoa học làn da, ít nhất chỉ cần tìm thấy một ít kiến thức y khoa trong chăm sóc, điều trị da hình như không thấy. Vậy nên, việc chúng ta lựa chọn điểm làm đẹp tuy nhiều nhưng lại rất khó, chưa nói đến áp dụng sản phẩm, phương pháp hay kỹ thuật nào đúng để chăm sóc cho làn da bạn. Đây cũng chính là một phần câu trả lời vì sao có nhiều người tìm từ khóa “ làm đẹp” đến vậy.

Chăm sóc da, chủ yếu chăm sóc ở tầng thượng bì, thế nhưng do không nắm được cấu trúc, sinh lý, sinh hóa học của tế bào da nên từ chăm sóc dẫn đến bị bệnh lý về da đơn giản như: Các hình thức liên kết ở thượng bì như thế nào?

Liên kết vòng bịt (Tight junction). Màng bào tương của 2 tế bào như thể được “may” lại bởi những “sợi chỉ” protein.

Thể liên kết vòng (Belt Desmosome). Phân tử Cadherin trong khoảng bào neo giữ hai tế bào biểu mô bằng cách gắn vào những sợi actin trong bào tương.

Thể liên kết (Desmosome). Mặt trong màng bào tương của mỗi tế bào đối diện có một mảng bám với những sợi protein xuyên qua. Các sợi protein xuyên màng đi từ tế bào này đến tế bào kia và đan nhau ở khoảng gian bào. Thể liên kết của tế bào sừng ở lớp gai thượng bì còn gọi là liên kết gai.

Thể liên kết khe (Gap junction): Vai trò là kênh vận chuyển ion và các tiểu phân tử <1000 Daltons…

Sline Beauty Hà Tĩnh là địa chỉ áp dụng dòng sản phẩm sinh học OMC (www.duocomc.vn) được các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu, chiết xuất với thành phần chủ yếu từ thảo dược đặc hữu tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm là một phát minh khoa học sẽ phục hồi làn da thương tổn và lấy lại vẻ đẹp của tự nhiên cho làn da của bạn.

Sline Beauty

Địa chỉ: 99 Hải Thượng Lãn Ông – P.Bắc Hà – TP. Hà Tĩnh

Hotline: 0916.113.678

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan