Cập nhật ngày 11/09/2019 - 21:20:06

           

Những điều đáng mong đợi ở Iphone 11

- Vào lúc 0h (giờ Việt Nam) ngày 11/9/2019 gã khổng lồ Apple ra mắt 3 mẫu iPhone mới gồm iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, trong đó iPhone 11 kế nhiệm mẫu XR, 2 bản còn lại thay thế iPhone XS và XS Max.

Trong số 3 chiếc iPhone mới vừa được Apple ra mắt, iPhone 11 là phiên bản đang nhận được khá nhiều sự quan tâm bởi những đặc trưng độc nhất của nó. IPhone 11 là một phiên bản hoàn chỉnh hơn và kế thừa tất cả những thế mạnh của iPhone XR. Về ngoại hình Apple đã trau chuốt hơn khi làm viền màn hình mỏng hơn đồng thời cụm camera được nâng cấp vượt trội cả phần cứng lẫn phần mềm.

Phone XR năm ngoái đã từng khiến fan hâm mộ phải rục rịch ngóng chờ ngay từ khâu đồn đại vì đã rất lâu rồi Apple mới lại quyết định tung ra một phiên bản giá rẻ hơn mức bình thường.

Với iPhone 11 lần này, Apple lại một lần nữa gây choáng ngợp khi hạ mức giá gốc khởi điểm xuống chỉ còn 699 USD, tương đương hơn 16 triệu đồng.

Đây là ngưỡng giá rẻ hơn 50 USD so với iPhone XR thời điểm mới ra mắt, trong khi cấu hình và ưu ái đi kèm lại được nâng cấp vượt trội. Cấu hình đã được Apple trang bị con chip A13 Bionic mạnh mẽ hơn thế hệ A12 cũ 20% và hiện tại chip A12 vẫn đang đánh bại tất cả các chip di động Android về hiệu năng.

IPhone 11 được Apple cho biết có thời lượng pin lâu hơn 1 tiếng so với iPhone XR. Trong khi iPhone XR đã có 1 thời lượng pin thực tế tốt hơn cả 2 người anh XS/ XS Max.

Cùng với thời lượng pin tốt thì camera là thứ đáng được mong chờ nhất vì trong buổi ra mắt Apple bỏ rất nhiều thời gian để nói về điều này. Lần này Apple đã thêm 1 camera góc siêu rộng hứa hẹn sẽ mang lại những hình ảnh vượt ngoài mong đợi.

Với thế hệ iPhone 11 lần này Apple đã mang đến 6 lựa chọn màu sắc cá tính, năng động.

Với cấu hình khủng cùng mức giá hợp lý hơn, iPhone 11 sẽ là 1 con quái vật đáng để sở hữu trong dịp nửa cuối 2019 này.

Yến Nhi
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan