Cập nhật ngày 18/03/2020 - 10:07:21

           

Hệ thống sửa chữa điện thoại Bảo Long & Phong Phú khai trương tại Buôn Mê Thuộc

- Tọa lạc tại 115 Trần Phú, TP. Buôn Mê Thuộc, hệ thống sửa chữa điện thoại bảo long và phong phú chính thức khai trương vào ngày 18/3.

Hệ thống sửa chữa điện thoại Bảo Long & Phong Phú– uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Tp. Buôn Mê Thuộc với nhiều chi nhánh trải khắp các khu vực trong thành phố. Nhằm mang đến dịch vụ Số 1 về Bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Với 15 năm trong nghề, chuỗi cửa hàng tự tin trong cái lĩnh vực sửa chữa các dòng điện thoại lấy liền trong 10 phút, dán ép kính cường lực với chế độ bảo hành trong 2 năm,... Ngoài ra, cửa hàng còn kinh doanh thêm các dòng phụ kiện, mua bán máy cũ - mới.

Ông Zopo Nguyễn - Người sáng lập hệ thống Bảo Long & Phong Phú chia sẻ: " Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhằm tạo ra sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ mang tới cho bạn sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT, chúng tôi mang tới cho bạn SỰ HÀI LÒNG TRỌN ĐỜI là mục tiêu phát triển của Bảo Long & Phong Phú

Ông Zopo Nguyễn - Người sáng lập hệ thống Bảo Long & Phong Phú

Hiện nay, Bảo Long & Phong Phú hướng đến 5 giá trị cốt lõi:

Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Không ngừng nổ lực mỗi ngày để mang tới trải nghiệm tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là tuyệt đối.

Dịch vụ chăm sóc là tiên quyết.

Uy tín là sống còn và mãi mãi

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm cực chất cho khách hàng, Bảo Long & Phong Phú cũng dành tặng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong ngày khai trương cho đồng loạt tất cả sản phẩm có mặt tại cửa hàng như miễn phí thay kính cường lực trong vòng 1 tháng kể từ ngày khai trương. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Hệ thống sửa chữa điện thoại Bảo Long & Phong Phú! Kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và may mắn.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan