Cập nhật ngày 06/04/2020 - 15:28:26

           

Những điều cần lưu ý khi kết bạn bốn phương qua mạng

- “Ngày nay rất dễ dàng để kết bạn bốn phương qua mạng nhưng dù vậy kết bạn làm quen qua mạng vẫn có nhiều rủi ro. Vậy nên hãy cùng bỏ túi những lời khuyên hữu ích khi kết bạn làm quen qua mạng nhé”.

Tham gia Waodate để nhanh chóng tìm cho mình một nửa hoàn hảo

“Theo thống kê của "We are Social" vào tháng 1, Việt Nam có 64 triệu người (chiếm 67%) trên tổng số 96,02 triệu dân sử dụng Internet. Con số này tăng 28% so với thời điểm tháng 1/2017.”

Công nghệ phát triển giúp con người ngày một kết nối với nhau dễ dàng hơn. Dù cho có nhiều mặt trái thì internet cũng giúp con người dễ dàng kết bạn bốn phương qua mạng, học hỏi được nhiều điều từ “thế giới phẳng”. Biết cách sử dụng internet giúp người trẻ rèn luyện các kỹ năng xã hội, đặc biệt là những ứng dụng hẹn hò gặp gỡ trên mạng là một công cụ hữu ích cho việc kết bạn bốn phương qua mạng.

Việc kết bạn làm quen qua mạng nhờ vào sự phát triển của những ứng dụng hẹn hò như Waodate không còn là điều xa lạ với người trẻ. Waodate là một nền giúp kết nối những người độc thân thành đạt với nhau bằng những buổi gặp gỡ hẹn hò độc đáo ngoài đời thật. Chỉ với 1 - 2 phút thao tác, người trẻ rất dễ dàng sử dụng những ứng dụng hẹn hò như vậy một cách thành thạo. Nhưng những kỹ năng cần thiết để kết bạn làm quen qua mạng thì không phải người trẻ nào cũng biết.


Tạo buổi hẹn hò gặp gỡ trên Waodate để nhanh chóng tìm được “người ấy”

Hãy trò chuyện và tìm hiểu kỹ đối phương

Trước khi quyết định sẽ gặp gỡ hẹn hò với đối phương bạn nên trò chuyện một khoảng thời gian trước để chắc rằng hai bạn hiểu nhau cũng như để biết được bạn đang trò chuyện với một người như thế nào thông qua cách người đó thể hiện bản thân trong cuộc trò chuyện.

Hãy thể hiện bản thân một cách chân thành

Trong buổi hẹn hò ai cũng muốn gây ấn tượng với đối phương nhưng không nên vì vậy mà cố gắng trở thành một người khác. Cần phải có sự chân thành để thật sự hiểu nhau thì mới có thể ở bên nhau lâu dài, việc bạn cố gắng trở thành một ai đó có thể gây ấn tượng với người kia nhưng bạn không thể đóng vai mãi được. Hãy khám phá con người tuyệt vời bên trong bạn và chân thành thể hiện nó với đối phương.

Đề phòng những nguy cơ

Việc làm quen kết bạn bốn phương qua mạng luôn có những rủi ro nguy hiểm như bị lừa tình, lừa tiền. Vậy nên bạn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi kết bạn làm quen qua mạng. Hãy nói cho một người thứ ba biết chính xác thông tin về buổi hẹn hò của bạn và nên hẹn gặp ở những nơi an toàn.

Hãy chọn những nền tảng an toàn để kết bạn làm quen qua mạng như Waodate, chỉ điều đó thôi đã giảm đáng kể những nguy cơ rủi ro bạn có thể gặp khi kết bạn bốn phương

Đừng cung cấp những thông tin bảo mật riêng tư nếu như bạn chưa thật sự hiểu về người đó. Có rất nhiều kẻ lợi dụng sự kết nối của internet để lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng những chiêu trò tinh vi vậy nên hãy cẩn thận khi cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho người kia.


Hãy hẹn hò gặp gỡ người ấy ở bên ngoài để nhanh chóng thoát “ế”

Hãy hẹn gặp đối tượng ở bên ngoài

Việc kết bạn làm quen qua mạng để tìm kiếm người yêu ngày nay rất phổ biến nhưng yêu qua mạng dễ khiến con người lầm tưởng về đối phương qua những dòng tin nhắn hoa mỹ trên mạng. Để tránh điều đó bạn nên sắp xếp một buổi gặp gỡ hẹn hò ngoài đời thật trước khi tình cảm của bạn trở nên mãnh liệt.

Vậy nên bạn hãy chọn những nền tảng hẹn hò như Waodate để giúp bạn kết nối với những người độc thân thành đạt qua những buổi gặp gỡ hẹn hò độc đáo. Việc gặp gỡ đối tượng bên ngoài sẽ giúp bạn tránh ảo tưởng về đối phương

Hãy dũng cảm và mở lòng

Một trong những lợi thế khi kết bạn làm quen qua mạng đó là bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và không phải tốn nhiều thời gian như cách xây dựng một mối quan hệ truyền thống. Hãy tận dụng điều đó khi kết bạn bốn phương bằng cách trò chuyện và gặp gỡ nhiều hơn một đối tượng. Tăng khả năng tìm được một nửa phù hợp và có thêm nhiều cơ hội để kết bạn làm quen qua mạng với những người thú vị

Kết bạn làm quen qua mạng tuy vẫn còn nhiều rủi ro nhưng cái lợi mà nó đem lại thì nhiều vô kể, miễn là bạn biết cách sử dụng internet một cách khôn ngoan, tận dụng những lợi ích mà nó đem lại cũng như có những phương pháp đề phòng rủi ro thì không cần phải lo lắng. Hãy tìm những trang web uy tín để kết bạn bốn phương và đừng chỉ để những mối quan hệ đó trở thành mộng tưởng khi bạn không dũng cảm hẹn hò gặp gỡ họ ở bên ngoài.

Bạn có thể tìm đến Waodate để có cơ hội gặp gỡ hẹn hò những người thú vị ngoài đời, đó là nền tảng hẹn hò kết nối những người độc thân thành đạt đang tìm kiếm một nửa của mình thông qua những buổi hẹn hò gặp gỡ ngoài đời thật. Giúp người dùng có những trải nghiệm mới trong cuộc sống thật và gia tăng kết nối trực tiếp giữa con người với nhau.

Chia sẻ của người dùng khi tham gia hẹn hò trên Waodate

Hannie Phạm: “Vì công việc bận rộn nên tôi không có thời gian cho chuyện tình cảm, đến 30 tuổi tôi vẫn còn độc thân nên tôi tìm đến những trang web hẹn hò và tôi đã tìm thấy Waodate. Nền tảng này khiến tôi cảm thấy khá yên tâm khi hẹn hò gặp gỡ tại đây vì thành viên đa phần là những người độc thân thành đạt. Tôi quyết định tạo buổi hẹn hò trên Waodate ở một nhà hàng sang trọng trong trung tâm thành phố, thật may mắn là tôi đã tìm thấy người yêu hiện tại của mình khi anh ấy đọc những dòng giới thiệu về tôi và cảm thấy phù hợp nên đã chọn tham gia vào buổi hẹn hò. Sau buổi hẹn hò lãng mạng hai chúng tôi đã tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Hiện tại hai chúng tôi yêu nhau rất hạnh phúc.”

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan