Cập nhật ngày 18/04/2020 - 18:07:10

           

Tưởng chừng phá sản vì Covid 19, một cửa hàng tung sản phẩm "Chưa ai dám nghĩ"

- Một tiệm bánh ở Phần Lan cho biết họ đã thoát khỏi nguy cơ phá sản trong đợt dịch bệnh lần này vào một sáng tạo độc đáo được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội: những chiếc bánh có hình dạng như cuộn giấy vệ sinh.

Sự sáng tạo, nhanh nhạy trong kinh doanh đã giúp tiệm bánh Ronttosrouva ở thủ đô Helsinki của Phần Lan có thể “sống sót” qua thời kỳ khó khăn này, khi tất cả các đơn đặt hàng trong tháng trước của họ đều bị hủy do dịch Covid-19.

Cửa hàng thoát khỏi cảnh phá sản do Covid-19 nhờ tung chiêu "không giống ai" - 1

Chiếc bánh độc đáo giúp cửa hàng bánh thoát khỏi nguy cơ sập tiệm (Nguồn: UPI)

Tiệm bánh Ronttosrouva ở Phần Lan cho biết chuỗi cửa hàng của doanh nghiệp này có nguy cơ ngừng hoạt động vĩnh viễn vào tháng 3 vừa qua khi gần như tất cả các đơn đặt hàng đã bị hủy do đại dịch virus corona.

Theo chủ tiệm bánh Sanna Lampinen, việc kinh doanh đã được phục hồi trở lại khi bức ảnh về những chiếc bánh cuộn giấy vệ sinh của cô được lan truyền trên mạng xã hội, giúp mang lại hàng trăm đơn đặt hàng mới. Nhờ đó, cửa hàng của cô đã có đủ tiền vận hành và thuê thêm nhân viên trong đợt dịch bệnh.

“Việc kinh doanh được cải thiện đáng kể đã cho phép tôi không chỉ giữ tất cả nhân viên của mình tiếp tục làm việc, mà còn có thể thuê thêm nhiều người nữa để giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, Lampinen cho biết.

Những chiếc bánh hình cuộn giấy vệ sinh này được làm từ bột yến mạch nhân trái cây và được phủ bằng kẹo dẻo màu trắng. 5 chiếc bánh đầu tiên đã được bán hết chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ ra mắt. Mỗi ngày tiệm bánh nhận đến hàng trăm đơn đặt hàng cho mẫu bánh này.

Yến Nhi
Tổng hợp
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan