Cập nhật ngày 14/09/2020 - 13:40:00

           

IT Systems cung cấp dịch vụ Bảo trì máy tính cho các doah nghiệp

- Bảo trì máy tính là việc cần phải có trong quá trình sử dụng máy tính, bảo trì máy tính rất quan trọng, giúp cho việc quản trị hệ thống IT hiệu quả. Tạo điều kiện để hệ thống máy tính hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất

Vậy bảo trì máy tính để làm gì?

Kéo dài tuổi thọ máy tính

Bảo trì máy tính giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính. Nếu không được bảo quản, bảo dưỡng các vấn đề của máy tính có khả năng tàn phá hệ thống máy tính của bạn, ảnh hưởng đến công việc của công ty bạn.

Làm mát máy tính

Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ làm sạch các bộ phận của máy tính, ngăn ngừa bụi tích tụ, bám nhiều nó có thể phá hủy hệ thống của bạn. Đây là một trong những nguyên nhân máy tính mau hư vì máy bị quá nóng.

Kiểm tra phần cứng

Bảo trì máy tính thường xuyên sẽ kiểm soát được các bộ phận của máy tính, dự đoán được thiết bị cần phải thay thế. chống ảnh hưởng tới công việc và thất thoát hoặc mất hoàn toàn dữ liệu do máy hư.

Ngăn ngừa VIRUS

Bảo trì máy tính giúp quét VIRUS, ngăn ngừa Virus. Đảm bảo phần mềm Antivirus được cập nhật thường xuyên, vẫn hoạt động ổn định và bắt Virus tự đông. Giúp máy tính bạn chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

Ngăn ngừa phần mềm độc hại

Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và tháo bỏ những phần mềm độc hại. Các phần mềm gián điệp trong máy, các phần mềm phá hoại hệ thống máy tính. Gây khó chịu cho người sử dụng máy tính.

Nâng cấp phần mềm

Bảo trì máy tính giúp kiểm tra và nâng cấp phần mềm diệt virus, bản vá lỗi windows và office. Cập nhật các phần mềm nâng cao hiệu suất của máy tính và hiệu suất công việc của người sử dụng máy tính.

Máy tính ngày nay không thể thiếu trong cuộc sống, trong công việc, học tập, chơi game, giải trí…

Mọi công việc và liên lạc, kết nối với nhau thông qua vài giây với chiếc máy tính có kết nối internet.

Để cho hệ thống mạng máy tính trong một doanh nghiệp, trong công việc của bạn được bền bỉ, ổn định, dữ liệu an toàn thì người sử dụng máy tính phải biết sử dụng đúng cách.

Bạn có biết 80% mọi người không biết cách sử dụng máy tính đúng cách nên virus và các phần mềm độc hại xâm nhập và làm mất mát hoàn toàn dữ liệu của bạn hoặc trong công ty hay không?

Vì vậy bạn muốn công việc luôn được suôn sẻ trơn tru thì bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính của IT Systems . IT Systems là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Bảo trì máy tính tại TP.HCM. IT Systems sẽ giúp máy tính bạn tăng cao hiệu suất, hoạt động bền bỉ, nhanh chóng theo thời gian.

IT SYSTEMS có giải pháp bảo toàn các dữ liệu đã lưu trên máy tính, server. Và đội ngũ nhân viên trong công ty của bạn sẽ được IT SYSTEMS huấn luyện và được hướng dẫn sử dụng máy tính một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó để cho việc kinh doanh của mình ngày một phát triển, các doanh nghiệp đã không còn phải lo lắng về hệ thống mạng, máy chủ, máy tính của mình như lúc trước bởi các công ty cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính ra đời. Với giá thành rẻ, và công ty dịch vụ có nhiều IT với nhiều kinh nghiệm xử lý khi có sự cố, dịch vụ chuyên nghiệp. Một nhân viên IT làm trong công ty của bạn thì kinh nghiệm xử lý chỉ trên 1 người đó, nhưng với công ty, chúng tôi có cả đội ngũ IT thì kinh nghiệm làm việc tăng lên gấp 10 lần so với bạn thuê 1 nhân viên IT vào làm.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA IT SYSTEMS VỚI CÔNG TY KHÁC

- IT SYSTEMS xử lý mọi sự cố trong hệ thống IT của Doanh Nghiệp bạn.

- IT SYSTEMS có dịch vụ IT Chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh chóng.

- IT SYSTEMS có đội ngũ IT chuyên nghiệp, trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết.

- IT SYSTEMS hỗ trợ sử dụng teamview, untraview khi bạn cần

- IT SYSTEMS có thể làm việc xuyên suốt trong và ngoài giờ, bất cứ khi nào bạn gọi.

- IT SYSTEMS hướng dẫn sử dụng thiết bị mới, training bất cứ khi nào công ty bạn cần.

- IT SYSTEMS cam kết bảo mật tuyệt đối cho khách hàng.

- IT SYSTEMS hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn số lần xử lý trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng máy vi tính. Bạn sẽ nhân ra tại sao máy tính của mình hoạt động càng ngày càng chậm. Bạn không biết nguyên nhân từ đâu.

Trong quá trình sử dụng bạn không thể nào biết được máy tính của mình có bị nhiễm phần mềm gián điệp, theo dõi, ăn cắp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng…

Với chi phí rất rất nhỏ, bạn hãy thuê một công ty IT chuyên nghiệp như IT SYSTEMS để bảo trì bảo dưỡng hệ thống máy tính của doanh nghiệp mình. Bạn sẽ thấy hài lòng với chi phí mình bỏ ra rất ít mà hiệu quả công việc lại cao như vậy.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH IT SYSTEMS Việt Nam

Địa chỉ: 321/10 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 028 3995 0359 – hotline: 0909104579

Website: https://itsystems.vn/bao-tri-may-tinh/

Fanpage: https://www.facebook.com/ITSystems.VN/

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan