Cập nhật ngày 10/11/2014 - 14:19:03

           

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG LỘC

Nhà cung cấp sơn uy tín – chất lượng và chuyên nghiệp

- Trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển tạo điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư sản xuất và kinh doanh, từ đó các công ty nhà máy xí nghiệp ra đời ngày càng nhiều. Đặc biệt trong ngành sơn hiện nay đang phát triển rất mạnh, cho nên người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho mình những loại sơn đẹp, bền có giá trị thẩm mỹ rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, đa dạng về mẫu mã phong phú về màu sắc, công ty TNHH Trường Lộc được biết đến là nhà phân phối chính thức sơn SPEC lớn nhất tại thị xã Gò Công tỉnh Tiền Giang.

Được biết khách hàng của công ty hiện nay là khắp thị xã Gò Công, Gò Công Đông, Gò Công Tây và cả Cà Mau…. Với 5 năm kinh doanh uy tín chất lượng trong ngành sơn, luôn đáp ứng được các nhu cầu về kỹ thuật cũng như về chất lượng sản phẩm cung cấp. Ngay từ khi mới đi vào kinh doanh chị Võ Thanh Huệ đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, ngay từ khi mới thành lập công ty Trường Lộc đã khẳng định cho mình tiêu chí hoạt động “ Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, cộng với sự nhiệt tình hiếu khách, phục vụ tận tình chu đáo, chính vì thế  mà khách hàng của Trường Lộc luôn tự giới thiệu cho nhau, đến bây giờ hầu hết khách hàng tại  thị xã Gò Công, khi sử dụng sơn nước đều nghĩ ngay đến nhà cung cấp Trường Lộc”.

Chị Võ Thanh Huệ - Giám đốc Công ty

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại sơn nhưng doanh nghiệp luôn chọn dòng sản phẩm SPEC bởi đây là sản phẩm có thương hiệu và được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn phục vụ tận tình chu đáo, giao hàng tận nơi, nhanh chóng kịp thời, bán đúng giá sản phẩm cho khách hàng. Chính vì thế  bất kỳ khách hàng nào khi đến với Trường Lộc cũng tin tưởng hài lòng tuyệt đối.

Có thể nói, để đạt được kết quả là cả một nỗ lực vượt khó vươn lên của bản thân chị Võ Thanh Huệ giám đốc công ty chia sẻ: Sinh ra sớm mồ côi cả cha và mẹ sống với dì từ nhỏ, cuộc sống nghèo khổ đã  tạo cho chị một nghị lực sống vươn lên làm giàu, chị quan niệm làm nghề gì cũng phải bằng “cái tâm và cái đức” của mình thì mọi việc sẽ thành công, chính điều đó đã tạo cho chị được thành công như ngày hôm nay. Khách hàng biết đến chị không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt mà còn biết đến chị có cái tâm trong sáng luôn biết quan tâm, sẻ chia với cộng đồng và xã hội, bất kể lúc nào và ở đâu khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ chị đều sẳn sàng giúp đỡ.

Chúng ta rất tự hào và trân trọng hơn với những gì mà chị Thanh Huệ đã chia sẻ với người nghèo trong suốt những năm qua. Trái tim nhân hậu của chị thật xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn trẻ hôm nay và mai sau học tập và noi theo. Cám ơn chị, người phụ nữ của những người nghèo khổ, những người có số phận bất hạnh, một giám đốc tài hoa, xinh đẹp đã tô điểm cho miền quê sông nước Miền Tây thêm chan hòa yêu thương.

Đ/C: 60A ĐỒNG KHỞI - PHƯỜNG 4 -THỊ XÃ GÒ CÔNG - TIỀN GIANG

Văn Dũng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan