Cập nhật ngày 10/11/2014 - 15:11:57

           

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO MỸ THO

Đồng hành với thành công của doanh nghiệp

- Công ty TNHH MTV Quảng cáo Mỹ Tho là doanh nghiệp hoạt động khá chuyên nghiệp và có thâm niên khá lâu trong ngành quảng cáo ở Tiền Giang. Với thế mạnh chuyên thiết kế thi công các bảng hiệu, hộp đèn, in kỹ thuật số khổ rộng, đèn LED, LED màn hình, tổ chức sự kiện, xây dựng nhà tiền chế, trang trí nội thất… Quảng cáo Mỹ Tho nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, không chỉ ở tỉnh Tiền Giang, mà còn vươn rộng ra các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Minh Cang - Giám đốc Công ty chia sẻ: “Hiện nay, ngành dịch vụ quảng cáo đang còn rất nhiều tiềm năng. Tất nhiên để khai thác hết tiềm năng đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải biết nắm bắt được thời cơ và thể hiện được cái “chất” riêng của mình. Có như thế mới xây dựng được một thương hiệu vững chắc trên thương trường. Với uy tín lâu năm của mình, Quảng cáo Mỹ Tho tin chắc mình sẽ là nơi chấp cánh cho các thương hiệu phát triển”.

Anh Nguyễn Minh Cang - Giám đốc Công ty

Anh Cang cho biết, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và một chế độ bảo hành tận tình, có trách nhiệm với khách hàng là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Với những gì đã và đang làm được, chúng tôi tin chắc thương hiệu Quảng cáo Mỹ Tho sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa, đảm bảo là cầu nối thương hiệu của các doanh nghiệp./.

Đ/C: 3A/4 NGUYỄN AN NINH - PHƯỜNG 3 – TP. MỸ THO - TIỀN GIANG

Huy Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan