Cập nhật ngày 18/12/2014 - 11:17:01

           

Ban Quản lý Tòa nhà FLC Landmark bàn giao “sổ hồng” cho cư dân

- Trong các tuần đầu tháng 12/2014, Ban Quản lý Tòa nhà FLC Landmark, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tiến hành bàn giao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (“sổ hồng”) cho các hộ dân tại Tòa nhà.

Đây là đt bàn giao s hng cho các h dân ca Tòa nhà FLC Landmark nhiu nht t trước đến nay, Ban Qun lý Tòa nhà cho biết. Ngay sau đt bàn giao này, Ban Qun lý s tiếp tc bàn giao tiếp các s hng còn li cho các h dân đã hoàn thin h sơ cũng trong tháng 12 này. Các trường hp h dân chưa np h sơ đ ngh cp s hng trong thi gian qua s được xem xét tiếp nhn gii quyết tiếp trong đu năm 2015  nếu có đ ngh.

Ông Nguyn Anh Đc, Phó Giám đc Ban Qun lý Tòa nhà FLC Landmark cho biết, s hng cho các h dân ca Tòa nhà đã bt đu được bàn giao t tháng 8/2014. Trong quý IV/2014, Ban Qun lý Tòa nhà đã đy mnh vic thc hin cp s hng cho các h dân, đm bo tt c hơn 200 h dân đã hoàn thin h sơ s được cp s hng trong tháng 12 này.

Tòa nhà FLC Landmark là tòa nhà hn hp văn phòng cho thuê và chung cư cao cp do Công ty TNHH MTV FLC Land - thành viên ca Tp đoàn FLC - làm ch đu tư. Tòa nhà gm 300 căn h nm trên din tích đt xây dng 2.617 m2. FLC Landmark Tower ta lc ti trung tâm ca khu vc phía Tây Hà Ni, nơi đang có tc đ phát trin đô th nhanh nht thành ph cùng h tng giao thông hin đi và đng b./.

Minh Tuyết
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan