Cập nhật ngày 19/03/2015 - 12:45:53

           

Bộ phim truyền hình Mỹ đình đám nhất 2015 chính thức lên sóng K+

- Ngày 18/3/2015, truyền hình số vệ tinh K+ công bố chính thức phát sóng phần 3 của bộ phim truyền hình nối tiếng thế giới Sóng gió chính trường (House of cards) trên kênh K+1 vào 21h00 mỗi tối thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/3/2015.

Ngày 18/3/2015, truyền hình số vệ tinh K+ công bố chính thức phát sóng phần 3 của bộ phim truyền hình nối tiếng thế giới Sóng gió chính trường (House of cards) trên kênh K+1 vào 21h00 mỗi tối thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 19/3/2015.

Nữ diễn viên Đan Lê xuất hiện với tư cách là MC của buổi công bố chính thức phim Sóng gió chính trường

Các tình tiết hấp dẫn của phần 3 này được xem như một luồng gió mới, tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa cạnh tranh giữa các chính trị gia trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ (Nhà Trắng), ngọn lửa tham vọng còn gay gắt hơn cả trong phần 1 và phần 2.

Phần 3 của bộ phim Sóng gió chính trường cũng vừa được ra mắt tại Mỹ từ 27/02/2015 và ngay lập tức được K+ đưa về Việt Nam phát sóng gần như song song với Mỹ, nhằm đáp lại sự yêu thích và say mê của khán giả Việt Nam đối với bộ phim truyền hình Mỹ ăn khách nhất thế giới này.

“Sóng gió chính trường” là một trong những bộ phim bom tấn được K+ phát sóng trong năm 2015, nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí chất lượng cao của khán giả truyền hình.

Mùa thứ nhất, “Sóng gió chính trường” nhận được 9 đề cử cho giải thưởng Emmy, trong đó có các đề cử chính như: Phim truyền hình xuất sắc nhất, nam, nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất, đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất; 4 đề cử cho giải thưởng Quả Cầu Vàng (Golden Globe), trong đó Robin Wright giành chiến thắng ở hạng mục nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất.

Mùa thứ 2 của bộ phim còn ghi nhận thành công rực rỡ hơn với 13 đề cử cho giải Emmy và 3 đề cử cho giải Quả Cầu Vàng, trong đó chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất thuộc về Kevin Spacy.

 Chính những thành công đáng tự hào đó là sự đảm bảo sống động nhất cho chất lượng của phần 3 bộ phim này, cũng như là lời hứa về những giây phút giải trí hấp dẫn, thú vị dành cho các tín đồ điện ảnh khi theo dõi kênh truyền hình K+.

“Sóng gió chính trường” là một trong nhiều bộ phim truyền hình hấp dẫn và ăn khách của thế giới mà duy nhất chỉ K+ có bản quyền phát sóng tại Việt Nam. Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó tổng giám đốc của K+ chia sẻ: “Trong những năm qua, K+ có tốc độ phát triển thuê bao nhanh nhờ nội dung và dịch vụ chất lượng. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và khán giả có nhiều lựa chọn giải trí hơn, sự khác biệt của K+ chính là mang đến cho khán giả những nội dung đỉnh cao và duy nhất. Đây chính là định hướng phát triển bền vững và lâu dài mà K+ đã lựa chọn từ khi thành lập và khách hàng sẽ là những người được hưởng giá trị đích thực của truyền hình trả tiền.”

Đặc biệt năm 2015, với sự hợp tác giữa K+ và hãng RTL-CBS, liên doanh giữa hai nhà cung cấp nội dung hàng đầu châu Âu (RTL) và Mỹ (CBS).

 

 Những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Sóng gió chính trường (House of Cards), Dưới mái vòm (Under the dome ); Bọ Cạp (Scorpion) và Ám ảnh ngoài không gian (Extant)…sẽ lên sóng K+, khởi đầu cho sự bùng nổ những dòng phim truyền hình mới trên K+ trong thời gian tới./.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan