Cập nhật ngày 20/07/2015 - 09:22:31

           

Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh - Nơi tài chính hồi sinh

- Từ khá lâu đời, khi giao dịch thương mại bắt đầu hình thành thì nghề đòi nợ cũng được hình thành từ các nhu cầu của thương nhân.

Cho đến ngày nay khi thương mại phát triển, quan hệ làm ăn ngày càng nhiều thì hiện tượng chiếm dụng vốn của nhau, hiện tượng phá sản hay chây ì không thanh toán nợ càng gia tăng. Có lẽ vì thực tế đó mà Chính phủ đã ban hành Nghị định số 104/2007/NĐ-CP, ngày 14/6/2007 về kinh doanh dịch vụ đòi nợ, tạo ra hành lang pháp lý cho các công ty đòi nợ thuê, mà tiêu biểu hiện nay phải kể đến là Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh do một cựu quân nhân làm giám đốc, ông Mai Đăng Hưng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đòi nợ, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã gặp rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân với những khoản nợ khó đòi rất đa dạng nhưng với đội ngũ quản lý tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cùng đội ngũ nhân viên thu hồi nợ đều được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã khẳng định được niềm tin và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.

Những phương án quyết đoán, đảm bảo uy tín khách hàng cũng như tuân thủ các quy định của pháp luật, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết phần nào những khó khăn dần trở lại với sự ổn định về tài chính. Đến với dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, phương án đòi nợ đa dạng khả thi đảm bảo đúng pháp luật.

Với những đóng góp trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã khẳng định được vị thế và niềm tin của mình trong lĩnh vực thu hồi nợ. Ngày 13/10/2014, Công ty vinh dự được Cục Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM trao tặng 2 giải thưởng “Sao Vàng Doanh Nghiệp - Doanh Nhân 2014” và “Sao Vàng Doanh Nhân 2014”. Với những thành tựu đã đạt được trong quá trình hoạt động, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh đã trở thành điểm tựa vững chắc cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Ngày 14/12/2014 Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh một lần nữa được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tôn vinh trong top 30 “Sản Phẩm Tiêu Biểu - Dịch Vụ Tận Tâm 2014”. Như vậy chỉ trong năm 2014, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh liên tiếp nhận được 3 giải thưởng danh giá. Đây là sự động viên vô cùng to lớn và cũng là sự công nhận của cộng đồng đối với những đóng góp của một Công ty đòi nợ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu TP. Hồ Chí Minh.

Với những nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển không ngừng trong thời gian qua, với những dịch vụ hiệu quả nhất cùng với sự uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, tận tâm vì khách hàng ngày 10/5/2015, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh tự hào là một trong những Doanh Nghiệp Việt Nam nhận được giải thưởng cao quý top 40 “Thương hiệu - Nhãn hiệu xuất sắc Việt Nam 2015” do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) tổ chức nhằm đánh giá, vinh danh và tôn vinh các doanh nghiệp có sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển thương hiệu. Đây là minh chứng ghi nhận sự cố gắng không ngừng, đoàn kết, quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như tập thể Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh trong việc triển khai và phát triển thương hiệu. Đồng thời, là sự tiếp sức vô cùng ý nghĩa để Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh tiếp tục phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng mong đợi của khách hàng và góp phần vào sự phát triển của một Công ty đòi nợ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Giám đốc Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh, ông Mai Đăng Hưng cho biết: “Danh hiệu Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu xuất sắc  2015 Việt Nam” là kết quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của tất cả đội ngũ ban lãnh đạo, nhân viên trong Công ty. Đây chính là giải thưởng lớn, nói lên mỗi sự cống hiến của từng cá nhân và của tập thể cán bộ công nhân viên đã làm nên thành công của đơn vị trong nền kinh tế, thị trường và trong lòng khách hàng hiện nay. Tôi hy vọng, cùng với danh hiệu này, thương hiệu đòi nợ Hưng Thịnh sẽ tiếp tục lớn mạnh, mục tiêu trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch vụ đòi nợ hàng đầu Việt Nam và đạt nhiều thành quả mới”.

Không chỉ từng bước phát triển sáng tạo, hoàn thiện dịch vụ Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh cũng đã khẳng định được vị thế trong sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước. Với phương châm “Nơi Tài Chính Hồi Sinh”, Công ty CP dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp đòi nợ, thu hồi công nợ hiệu quả nhất.

Thành Nhân
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan