Cập nhật ngày 13/09/2015 - 12:57:23

           

Không gian tiệc cưới mẫu đẹp lung linh tại The ADORA

- Mỗi cô dâu chú rể đều có chung nỗi lo lắng: Làm thế nào để ngày Cưới - ngày trọng đại của mình diễn ra một cách hoàn hảo nhất?

Hiểu được tâm lý của các cặp đôi trước khi tổ chức lễ cưới, The ADORA GRAND VIEW  tổ chức đêm tiệc mẫu vào ngày 10 tháng 09 năm 2015, với chủ đề Colors of Love các đôi uyên ương sẽ hòa trong không gian lãng mạn của giai điệu và màu sắc tình yêu, trải nghiệm thực đơn tiệc cưới được yêu thích nhất, các tiết mục khai tiệc đặc sắc…

Xanh mát và nên thơ là cảm giác đầu tiên mà The ADORA GRAND VIEW tiếp đón khách từ những bước chân đầu tiên, trong không gian ấy, Colors of Love mang đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa cho bàn gallery, hay những khu vực chụp hình đón khách.. Mỗi một thiết kế, được chúng tôi cẩn thận bày trí theo từng tone màu hoặc theo từng chủ đề.

Với chủ đề Colors of Love - Sắc màu tình yêu, không gian sảnh tiệc là một khu vườn đầy lãng mạn và lung linh giữa hoa và nên, với hệ thống ánh sáng hiện đại, chúng tôi mang đến những tone màu khác nhau tương ứng với sự bày trí của từng bàn tiệc. Tại đây, dự khách không chỉ thưởng thức thực đơn tiệc cưới được yêu thích mà còn tham khảo nhiều cách bày trí khác nhau cho mỗi phong cách tiệc cưới với mức chi phí hợp lí, các dịch vụ tốt nhất cho ngày trọng đại. Chương trình diễn ra xuyên suốt với sự lồng ghép các tiết mục biểu diễn khai tiệc, mỗi tiết mục trình diễn đều được vũ đoàn The ADORA luyện tập chăm chỉ và đầu tư nhiều vào trang phục đẹp làm sân khấu sáng hơn điều này sẽ giúp cho các cô dâu chú rể hoàn toàn yên tâm cho mỗi chương trình mở màn của lễ tiệc.

Các bạn trẻ đang xem thiệp cưới mẫu.

Các căp đôi tham gia trò chơi của chương trình.

Đêm COLORS OF LOVE, cũng là dịp để các cặp đôi nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cưới hỏi như: áo cưới Thanh Hằng, thiệp cưới Phúc Tài, tư vấn tổ chức cưới Your Day, , quà tặng Chocolate Graphic.. Đặc biệt là cặp nhẫn cưới trị giá 15 triệu đồng của Công ty trang sức Miracle.

Colors of Love kết thúc tốt đẹp và mang đến cho khách mời những khoảnh khắc ấn tượng, khó quên.. Hãy chia sẻ với The ADORA GRAND VIEW những mong muốn của các đôi uyên ương cho ngày tiệc cưới của mình, họ sẽ là những người đồng hành và cùng các cô dâu, chú rể tổ chức một lễ cưới trọn vẹn hơn cả sự mong đợi.
 

XH
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan