Cập nhật ngày 18/11/2015 - 22:57:29

           

Căn hộ tại FLC Twin Towers “sốt” trước thời điểm mở bán

- Mặc dù, chưa chính thức mở bán, song các căn hộ diện tích nhỏ, các căn hộ nhìn ra hồ hoặc công viên tại dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy đều đã được đặt mua.

Cũng không khó hiểu khi các căn hộ tại FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy được thị trường đặc biệt quan tâm trong những ngày gần đây. Nguyên nhân là do, nguồn cung căn hộ ở khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Ba Đình… hiện không còn nhiều, hơn nữa mức giá chào bán của các căn hộ này vào khoảng 40-45 triệu đồng/m². Trong khi đó, FLC Twin Tower đưa ra giá bán giai đoạn 1 chỉ ở mức 37 triệu đồng/m². Đây quả thực là một mức giá quá hấp dẫn đối với những ai muốn sở hữu một căn chung cư cao cấp ở khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó, không chỉ hấp dẫn nhờ vị trí đắc địa, như: cách trung tâm quận Ba Đình chỉ vài km, 3 mặt hướng các công viên lớn của thành phố: Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Cầu Giấy; gần với các trung tâm thương mại lớn, như: Lotte, Big C… hay các trường học đóng tại các quận Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình…, các căn hộ tại FLC Twin Tower còn hút khách nhờ thiết kế độc đáo, nhiều tiện ích hướng tới cư dân. Cụ thể, ngoài bể bơi ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án còn được thiết kế 3 khu vườn nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng Thành phố.

Theo đó, một vườn treo nối giữa 2 tòa tháp, giúp phủ xanh tầm nhìn của cư dân dù ở bất kỳ đâu trong tòa nhà. Một vườn treo khác sẽ được thiết kế bên khu vực chung cư để tăng tiện ích cho cư dân sinh sống với đài phun nước, lối đi bộ, chạy bộ và các khu vực tiện ích khác cho cư dân. Trên tầng tượng của tòa nhà cũng được thiết kế một khu vườn sinh thái thư giãn kiểu Nhật, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của cư dân.

Đặc biệt, với chiều cao khu tháp căn hộ lên tới 50 tầng, cư dân tại FLC Twin Towers có cơ hội được phóng rộng tầm mắt ra toàn bộ khu vực Hà Nội từ chính nơi ở, nơi làm việc của mình.

Ngoài ra, trong bối cảnh hàng loạt dự án “đứt gánh giữa đường”, muốn hút khách, dự án phải có chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính, thành thạo về triển khai. Với FLC Twin Tower, chủ đầu tư là Tập đoàn FLC hội tụ đủ các yếu tố này. FLC từng hoàn thành nhiều dự án vượt tiến độ, như: FLC Landmark, FLC Complex Phạm Hùng, FLC Sam Son...

Với những lý do trên, các căn hộ cao cấp của FLC Twin Tower đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường. Trong thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu giá cả để đặt mua trước khi FLC Twin Tower được chính thức mở bán đợt 1 vào cuối tháng 11 tới./.

Kim Hiền
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan