Cập nhật ngày 09/12/2015 - 15:00:18

           

FLC Complex 36 Phạm Hùng sắp mở bán đợt hai

- Đáp lại sự mong đợi của khách hàng và nhà đầu tư, căn hộ tại FLC Complex 36 Phạm Hùng sẽ đượcTập đoàn FLC tiếp tục mở bán vào ngày 19/12/2015.

Ta lc ti s 36 Phm Hùng - tuyến đường huyết mch thuc khu vc phía Tây Hà Ni, d án này được mnh danh là mnh đt “vàng”, s hu v trí đc đa bc nht khu phía Tây Hà Ni.

Tính đến thi đim này, các d án có v trí, quy mô và cơ cu căn h hp lý vi nhiu loi din tích đa dng như FLC Complex Tower là khá hiếm trên th trường bt đng sn Hà Ni, nên rõ ràng FLC Complex Tower là la chn rt tt cho khách hàng, nht là nhng người làm vic lân cn khu vc Phm Hùng.

Sau đt m bán đu tiên vào tháng 03/2015, gii đu tư đã d đoán, giá bán căn h FLC Complex Tower trong đt hai này s không thp hơn 35 triu/m².

FLC Complex Tower nm trong qun th khu dân trí cao ti trung tâm hành chính mi ca Hà Ni, gn mt lot các tr s b ngành và cơ quan nhà nước, bnh vin, các trường hc có uy tín, cách siêu th Big C vài phút di chuyn rt thun tin.

Toàn b d án được thiết kế theo kiến trúc hin đi, tinh tế, nhiu mt thoáng, tn dng ti đa ánh sáng t nhiên và gió tri s mang đến mt không gian rng m cho các ch nhân s hu.

Trong đt m bán ln hai này, khách hàng không ch được tri nghim nhng giá tr sng hoàn ho mà còn có cơ hi s hu nhng quà tng giá tr vi tng giá tr gii thưởng lên đến hàng t đng.

C th, 30 khách hàng giao dch đu tiên trong ngày 19/12 s được gim 5% giá tr hp đng; nhng khách hàng mua căn h t ngày m bán đến ngày 31/12 s được tng 5 ch vàng. Ngoài ra, chương trình bc thăm trúng thưởng vi các voucher đi du lch châu Âu, Hàn Quc, Thái Lan, kỳ ngh ti Qun th du lch ngh dưỡng FLC Sm Sơn… cũng là nhng gii thưởng giá tr, hp dn khách hàng.

 

Liên h tham d l m bán: 0965262688 - 0965399688. Website: www.flcphamhung.vn

Kim Hiền
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan