Cập nhật ngày 10/03/2017 - 21:12:42

           

MobiFone ra mắt tài khoản nguyên giá TK1 cùng nhiều ưu đãi

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, được tiếp sức bởi loạt công nghệ phương tiện thông tin hiện đại đã giúp cho thế giới xích lại gần nhau một cách nhanh chóng trong đó nhu cầu sử dụng và thanh toán các dịch vụ nội dung số ngày càng tăng cao.

Nếu như  công nghệ thông tin và Internet đang phát triển như vũ bão, tạo nên những siêu lộ thông tin có dung lượng lớn và tốc độ cao thì những dịch vụ đi kèm nó cũng phát triển vô cùng nhanh chóng giúp con người tạo “thế chủ động” trong mọi giao dịch. Hầu hết các lĩnh vực kinh tế, xã hội đều sử dụng Internet, từ giáo dục, y tế, thương mại, ngoại giao, đến giải trí, âm nhạc, thể thao... Thậm chí một số người còn tuyên bố rằng cuộc sống của họ sẽ vô nghĩa nếu như không có Internet. Mọi nhu cầu sử dụng và thanh toán dịch vụ nội dung như:  Gọi, nhắn tin, nạp thẻ trả trước, thanh toán mua game, ứng dụng, nội dung giá trị gia tăng (VAS), dịch vụ điện, nước, truyền hình, taxi... của các thuê bao di động là rất lớn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đa dạng đó của khách hàng, ngày hôm nay nhà mạng Mobifone cho ra mắt Tài khoản tiện lợi (TK1) cùng với dịch vụ Mpay9505. 

TK1 của MobiFone giúp khách hàng lưu trữ tiền trong tài khoản thông qua việc nạp thẻ cào MobiFone theo cú pháp *125*Mã_thẻ#. Khi lưu trữ tiền trong tài khoản TK1, khách hàng được sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích như chuyển tiền sang Tài khoản chính để sử dụng các dịch vụ viễn thông (vẫn được hưởng các khuyến mại từ nhà mạng như hình thức nạp thẻ cào), giúp khách hàng chủ động trong việc hưởng các CTKM từ nhà mạng, cũng như dự trữ khi tài khoản chính hết tiền đúng thời điểm cần sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển tiền sang cho các thuê bao khác cùng mạng MobiFone dễ dàng với mức phí dịch vụ thấp. Cuối cùng khách hàng có thể tiêu dùng cho các dịch vụ nội dung số thông qua dịch vụ Mpay với đầu số 9505.

Rõ ràng rằng đây là sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho những người tiêu dùng thông minh và yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng. Việc tích lũy tiền trong tài khoản TK1 sẽ giúp khách hàng của Mobifone dễ dàng và chủ động kiểm soát nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông, dịch vụ nội dung.

Dịch vụ mPay9505 là một giải pháp thanh toán mới giúp các nhà phát hành game (NPH), nhà phát triển ứng dụng kết nối nhanh chóng tới tài khoản tiêu dùng của khách hàng. Với khẩu hiệu “Đơn kết nối – Đa dịch vụ” mPay9505 hứa hẹn đem lại hiệu quả cho người sử dụng cũng như nhiều nhà phát triển nội dung thông qua việc phải trả một chi phí rất thấp khi so với việc thanh toán qua các đầu số truyền thống.

Có thể nói, mPay9505 đang và sẽ thể hiện sự ưu việt của một giải pháp thanh toán mới. Với sự hỗ trợ tốt nhất từ Mobifone cả khách hàng và những nhà cung cấp dịch vụ đều thu được những lợi ích to lớn.

Ngoài việc kết nối với MobiFone qua TK1, mPay9505 còn kết nối với tài khoản iPay của nhà mạng Viettel và trong 2 tháng tới đây, các nhà mạng khác sẽ giúp các Nhà phát hành Game, các Nhà cung cấp nội dung tiếp cận được các khách hàng của nhà mạng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng và các ưu đãi lớn cho nhà cung cấp dịch vụ nội dung trong dịp này.

Để có thông tin chi tiết vui lòng truy cập: http://mpay9505.vn

Nguồn: ictnews.vn
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan