Cập nhật ngày 30/01/2018 - 21:22:35

           

Lễ ra mắt Bút thông minh Mr. Bubino: Ấn tượng một sản phẩm giáo dục bổ ích

- Vừa qua, ngày 27/1/2018, tại khách sạn Kim Đô đã diễn ra buổi ra mắt Bút thông minh Mr. Bubino, một sản phẩm mới của Công ty Taka Books. Mr. Bubino hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại giải pháp học tập và giải trí thông minh thế hệ mới dành cho các bé.

Buổi ra mắt Bút thông minh Mr. Bubino thu hút được nhiều sự quan tâm

Chương trình có sự góp mặt của mẹ con Mc Thanh Thảo; ba mẹ con bé Phương Anh kênh PA Chanel; Bà Đỗ Thị Thuý Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Diamond Key; đại diện Công ty cổ phần Tiki; đại diện Công ty sách Fahasha; đại diện Công ty sách Phương Nam; đại diện Công ty sách Minh Khai; đại diện công ty sách Nhân Văn; bà Hoa, Giám đốc Công ty in Huynh Đệ Anh Khoa; các anh chị trong doanh nhân họ Đỗ Đậu; cùng các doanh nhân Eagle Camp. 

 

Lễ ra mắt có sự hiện diện đông đảo của nhiều ban ngành, đối tác, khách hàng…của Taka Books

Tham dự lễ ra mắt còn có sự hiện diện của lãnh đạo các sở ban ngành trong tỉnh và ngoài tỉnh, sự hiện diện của các đối tác, các nhà thầu, và toàn thể nhân viên thuộc Công ty Taka Books. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các phóng viên đài truyền hình HTV9, phóng viên đài tiếng nói Việt Nam VOV, phóng viên đài truyền hình Pháp Luật, phóng viên báo Đời Sống Pháp Luật, phóng viên báo Giáo Dục, phóng viên báo Thể Thao, phóng viên báo Kinh tế và Dự báo, phóng viên Giải Trí Express. Về phía Taka Books, có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch hội đồng quản trị; ông Nguyễn Văn Thanh - CEO Công ty cổ phần Takabooks; bà Đỗ Thị Kim Duyên - Giám đốc Công ty cổ phần Takabooks.

 

Mẹ con Mc Thanh Thảo đến buổi lễ ra mắt sản phẩm mới

Công ty cổ phần TAKA BOOKS ra đời vào tháng 9/ 2017, là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối sách và giải pháp giáo dục thông minh. Với mong muốn nâng cao tri thức, trí tuệ cho người Việt, tầm nhìn trở thành công ty hàng đầu trong tương lai về lĩnh vực giáo dục thông minh, Taka Books đã cho ra đời dòng sản phẩm Mr. Bubino. 

 

Bút nói Mr. Bubino giúp các bé vô thích thú

Bút biết nói Mr. Bubino là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ phần Taka Books, được sinh ra với sứ mệnh giúp các bé thay đổi bản thân nhờ phương pháp học mới, hiệu quả thông qua những cuốn sách tương tác có kèm nhiều game tương tác, hình đẹp trên sách. Thay vì để con bạn chán nản với việc học ngoại ngữ, bút Bubino sẽ khơi dậy niềm yêu thích học tập cho bé, trở thành người bạn thân thiết với con bạn. Dòng bút biết nói đã không còn xa lạ trên thị trường. Tuy nhiên, Bubino đặc biệt ở công nghệ cải tiến hàng đầu, phát huy công dụng tối ưu hỗ trợ bé học tập cũng như giải trí.

Chia sẻ tại sự kiện, các khách mời như MC Thanh Thảo, CEO Thúy Hằng... đều đánh giá cao sản phẩm Mr. Bubino sau khi cho con mình trải nghiệm các tính năng của bút. 

 

Các khách mời như MC Thanh Thảo, CEO Thúy Hằng... đều đánh giá cao sản phẩm Mr. Bubino

 

Đông đảo các bậc phụ huynh và các bé đến tham gia các hoạt động vui nhộn, bổ ích trong buổi ra mắt Mr. Bubino

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động như các tiết mục văn nghệ sôi động của các ca sĩ, đặc biệt là tiết mục nhảy dance sport (vũ điệu samba, hiphop) của bé Tô Trung Tín-Tô Anh Thư (Á quân thử tài siêu nhí 2016); hoạt động rút thăm trúng thưởng.../.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan