Cập nhật ngày 28/03/2018 - 14:20:28

           

Bắt gặp Hàn Thái Tú mua sắm tại cửa hàng quần áo hàng hiệu VIPMEN

- Ngày 26/3/2018 vừa qua, Hàn Thái Tú đã đến và mua sắm quần áo tại cửa hàng quần áo hàng hiệu VIPMEN nằm tại 36 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Được biết lần mua sắm quần áo của Hàn Thái Tú tại cửa hàng VIPMEN lần này là để chuẩn bị cho buổi họp báo ra mắt MV bài hát sắp tới của mình.

Cửa hàng quần áo VIPMEN luôn được sự tin tưởng của những nghệ sĩ cũng như những người mua sắm bởi là quần áo hàng hiệu chất lượng và xu hướng thời trang luôn mới, luôn cập nhật những mẫu mã quần áo hàng hiệu nhanh nhất sao cho phù hợp với thị trường và hợp ý với người tiêu dùng.

Hàn Thái Tử mua sắm tại cửa hàng đồ hiệu VIPMEN

Cửa hàng VIPMEN luôn cập nhật những mẫu mới cho khách hàng của mình từ các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Diesel, True Religion, Affliction, Roar, Rock Revival,…VIPMEN thu hút một số lượng khách hàng khủng bởi quần áo hàng hiệu không chỉ đẹp, tinh tế, chất lượng mà còn có phong cách khác biệt cũng như giá trị trong chính thương hiệu sản phẩm. Ngày nay sử dụng hàng hiệu không còn là một trải nghiệm về chất lượng nữa mà chính là khẳng định vị thế, đẳng cấp của bạn.

Nếu bạn đam mê và là một “tay săn thời trang hàng hiệu thứ thiệt” thì bạn không nên bỏ qua VIPMEN (TP. Hồ Chí Minh) một địa chỉ uy tín và tin cậy với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng từ các nước châu Âu, Mỹ cùng nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thời trang cao cấp, VIPMEN đang dần trở thành một trong nhưng nơi cung cấp hàng hiệu hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích những mẫu hàng đẹp - độc và cá tính. Không chỉ những bạn trẻ mà ngay cả những người nghệ sĩ như Hàn Thái Tú cũng luôn yêu thích và tin tưởng nơi mua sắm đáng tin cậy này.

Ca sĩ Hàn Thái Tú với phong cách cá tính mạnh mẽ

Ngoài quần áo VIPMEN còn có phụ kiện thời trang như: nón, kính, dây thắt lưng, bóp- ví… cũng thu hút được bạn trẻ khá nhiều. VIPMEN luôn cập nhật liên tục và thường xuyên những mẫu sưu tập mới nhất từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu.

Sản phẩm tại cửa hàng VIPMEN

VIPMEN luôn luôn tư vấn và định hướng phong cánh riêng cho bạn và thể hiện đúng chất riêng gu thời trang của mình. Từ đó, Vipmen giúp bạn trở nên đẳng cấp, khác biệt và luôn luôn nổi bật giữa đám đông. Với nhiều thiết kế mới lạ từ trẻ trung, lịch lãm, đẳng cấp pha chút táo bạo, hiện đại cùng màu sắc cá tính thời thượng nhất. Chắc hản cửa hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành hài lòng đối với những bạn muốn mua sắm hàng hiệu. VIPMEN cam kết luôn đặt lợi ích khác hàng và chất lượng lên hàng đầu.

Với sự chuyên nghiệp của VIPMEN cũng như sự tin tưởng của Hàn Thái Tú về cửa hàng, chắc hẳn Hàn Thái Tú đã có buổi mua sắm thành công tại cửa hàng và chọn được cho mình những sản phẩm thời trang ưng ý nhất cho buổi họp báo ra mắt MV sắp tới trong sự nghiệp ca hát của mình.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan