Cập nhật ngày 22/05/2018 - 14:03:10

           

Hàng Việt chất lượng cao dành cho công nhân Cần Thơ

- Hơn 50 gian hàng Việt Nam chất lượng cao của 25 doanh nghiệp đã tham gia trưng bày và bán với giá ưu đãi cho hàng ngàn công nhân đang làm việc tại KCN Trà Nóc 1, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình Phiên chợ Hàng Việt với công nhân 2018 do Trung tâm Xúc tiến – Đầu tư Thương mại, Thành Đoàn Cần Thơ phối hợp cùng Công ty cổ phần VTVCorp tổ chức. Ngoài ra chương trình còn có sự đồng hành của các nhà tài trợ như: Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc, Công ty cổ phần công nghệ Go – I Xe, Mobifone Cần Thơ.

Tham gia Phiên chợ “Hàng Việt với công nhân” lần này có 25 doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ trên địa bàn TP. Cần Thơ, ĐBSCL và TP. HCM đăng ký tham gia với nhiều ngành hàng như lương thực, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, cây giống và các siêu thị với hơn 50 gian hàng được tổ chức đảm bảo quy mô và chất lượng.

Lãnh đạo Thành đoàn Cần Thơ và đại diện nhà tài trợ công ty Qui Phúc tặng các phần quà cho anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đồng thời, phiên chợ sẽ giúp cho anh chị em công nhân, người tiêu dùng địa phương và bà con các khu vực lân cận được miễn phí tư vấn sản phẩm, dịch vụ, mua sắm hàng hóa trực tiếp từ các nhà sản xuất trong nước với giá cả phù hợp và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Anh Huỳnh Thái Nguyên - Phó Bí thư Thành đoàn TP. Cần Thơ, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP. Cần Thơ cho biết: “Phiên chợ hàng Việt với công nhân Cần Thơ là sự kiện nhằm quảng bá các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến với đông đảo anh chị em công nhân, khuyến khích tinh thần người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Đồng thời chương trình cũng lồng ghép nhiều hoạt động ý nghĩa như văn nghệ, thể dục thể thao nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho thanh niên công nhân, góp phần cổ động khí thế hăng say trong lao động và sản xuất”.

Khách hàng tại Phiên chợ hàng Việt với công nhân đến tham quan và mua sắm tại các gian hàng

Đã từng tham gia những động mang hàng Việt đến với nông thôn, khu công nghiệp như Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao, Hàng Việt về nông thôn, Công ty TNHH SX-DV-TM Qui Phúc với những sản phẩm nội ngoại thất inox - nhựa có chất lượng cao, tính thẩm mỹ, tính tiện dụng, mẫu mã đa dạng với giá thành hợp lý để anh chị em công nhân công nhân mua sắm.

Ông Trần Thái Nguyên - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH SX-DV-TM Qui Phúc cho biết: “Nhận thấy chuỗi các hoạt động chào mừng “Tháng công nhân năm 2018” được Thành phố Cần Thơ tổ chức rất thiết thực và bổ ích. Điều này thôi thúc Qui Phúc tham gia đồng hành cùng chương trình nhằm mang đến một sân chơi sôi nổi, lành mạnh, góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho các anh chị em dành cho Đoàn viên, thanh niên, công nhân,… tại các khu công nghiệp và chế xuất trên địa bàn”.

Được biết, bên cạnh các hoạt động trên, Ban tổ chức còn thực hiện một số chương trình khác như: chạy Việt dã kiểm tra thanh niên khỏe, đá banh giao lưu, chương trình văn nghệ và các trò chơi có thưởng mang tính chất giải trí hấp dẫn và sôi động diễn ra mỗi đêm tại sân khấu để phục vụ cho anh chị em công nhân và bà con nhân dân tại địa phương.

Ngọc Phong
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan