Cập nhật ngày 27/05/2018 - 08:59:44

           

“Kĩ năng khởi nghiệp spa” – cơ hội để chủ spa định hướng phát triển nghề bền vững

- Ngày 22/5/2018, Hệ thống đào tạo MGK đã tổ chức thành công hội thảo ““Kĩ năng khởi nghiệp spa” với sự tham dự của 100 chủ spa của đất thủ đô cùng sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thuận - nguyên viện trưởng viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiếp nối thành công của “Kĩ năng khởi nghiệp spa” tại Tp.HCM, ngày 22/5/2018, Hệ thống đào tạo MGK tiếp tục tổ chức “Kĩ năng khởi nghiệp spa” tại Khách sạn Mường Thanh - Hà Nội, nhằm giúp các chủ spa tại đất thủ đô có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, học hỏi kiến thức trong ngành và có được tầm nhìn tổng thể về ngành thẩm mỹ Việt Nam và thế giới để định hướng, đầu tư đúng đắn trong ngành làm đẹp.


Học viên đến tham dự “kĩ năng khởi nghiệp spa”

Tham gia hội thảo gồm 100 chủ spa, khách mời danh dự là bà: Nguyễn Thị Thuận nguyên nguyên viện trưởng viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ và phần chia sẻ lan tỏa kiến thức trong ngành spa, thẩm mỹ của diễn giả thạc sĩ Ngô Văn An - best saler 2014; danh hiệu Xây dựng doanh nghiệp đạt thương hiệu đẳng cấp quốc tế 2017; Tổng Giám Đốc, CT HĐQT Hệ thống thẩm mỹ quốc tế Thiên Khuê 2018.


Diễn giả Ngô Văn An nhận hoa tại hội thảo.

Diễn giả Ngô Văn An chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công spa tại hội thảo.


Bà Nguyễn Thị Thuận - nguyên viện trưởng viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ đến dự hội thảo. 


Bà Nguyễn Thị Thuận chia sẻ tại “Kĩ năng khởi nghiệp spa”.

Tham dự Khởi nghiệp spa lần này, ngoài các chủ spa tại thủ đô còn có các chủ spa đến từ: Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hạ Long, Thanh Hóa, Thái Bình, Quảng Ninh.


Khởi động đầu hội thảo để buổi chia sẻ kiến thức thêm sôi nổi, kết nối.

 

Chăm chú theo dõi chuyên gia để học các bí quyết vận hành hệ thống thẩm mỹ.

“Kĩ năng khởi nghiệp spa” hoàn toàn miễn phí cho các chủ spa tại 4 đầu cầu đất nước: Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Các chủ spa, thẩm mỹ đến hội thảo để chia sẻ, học hỏi, rút kinh nghiệm để mở, chuẩn hóa spa, tái cấu trúc spa và xin ý kiến chuyên gia về việc xây dựng văn hóa spa, cũng như cách đào tạo, tạo động lực và huấn luyện nhân viên trở nên chuyên nghiệp, tinh nhuệ với nghề.


Ghi chép thật kỹ kiến thức từ hội thảo.

Chủ spa xin ý kiến chuyên gia về tình trạng spa của mình.

Chia sẻ tại hội thảo, chị Ngô Mai – một chủ spa tâm sự: “ Đằng sau vẻ hào nhoáng, sa hoa và sự lầm tưởng spa là ngành siêu lợi nhuận của người ngoài là những nỗi lo của các chủ spa, đó chính là nỗi lo mất uy tín với khách hàng, phải đóng cửa vì không biết cách kinh doanh, vận hành spa để đi dài với nghề thẩm mỹ. Hội thảo “kĩ năng khởi nghiệp spa” giúp chúng tôi định hướng lại trong nghề và có niềm tin để bước tiếp trong ngành làm đẹp, xin cảm ơn ông Ngô Văn An vì niềm tin mà ông đã mang lại cho các chủ spa”.

Hội thảo còn có nam chủ spa tham dự để tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn.

Trước đó, vào ngày 17/5/2018, MGK đã tổ chức thành công hội thảo “Kĩ năng khởi nghiệp spa” tại Tp.HCM với sự tham dự của diện viên Diệp Bảo Ngọc – Ceo của hệ thống làm đẹp Nalee skin care clinic và sự tham dự của 100 chủ spa đến từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Tiền Giang và Daklak.

Hội thảo đã kết thúc thành công  và như một nhịp cầu, giúp doanh nghiệp thẩm mỹ kết nối để chia sẻ thông tin kiến thức trong ngành, cùng định hướng để ngành thẩm mỹ spa Việt Nam được phát triển chuyên nghiệp vững bền, bắt kịp xu thế thẩm mỹ của các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan.

 Nếu bạn muốn tham gia "Kỹ năng khởi nghiệp spa" mời bạn liên hệ:

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO MGK

 - Địa chỉ: Số 7 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3,Tp.HCM

 - Điện thoại: 08888021168

 - Email: daotaomgk@gmail.com

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan